Ngày 8-5, Vedan tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 200 người dân Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Hưởng ứng “Tháng nhân đạo 2022” , Vedan Việt Nam phối hợp cùng BV Đại học Y Dược Shing Mark tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân của hai xã Phước Bình và Tân Hiệp (Long Thành, Đồng Nai).

Đây là một chương trình thường niên của Vedan Việt Nam nhằm tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng đầy nghĩa tình tại địa phương. Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam đã được duy trì trong suốt nhiều năm qua, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động nâng cao sức khỏe người dân và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí hàng chục tỷ đồng .

Ngày 8-5, Vedan tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 200 người dân Đồng Nai ảnh 1

Ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam phát biểu tại sự kiện khám chữa bệnh từ thiện 2019, trước khi dịch COVID-19 diễn ra

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, hàng năm Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng với BV Vinh Dân (TP Đài Trung, Đài Loan) tổ chức chuỗi hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” trong 8 năm liên tục (từ 2012 đến 2019) để khám bệnh và phát thuốc miễn phí và hỗ trợ y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Không dừng lại ở việc thăm khám và phát thuốc miễn phí cho người dân, Vedan Việt Nam còn hỗ trợ chuyển viện đối với những trường hợp bệnh nặng hoặc cần theo dõi điều trị. Đối với những hoàn cảnh quá khó khăn, Vedan Việt Nam sẽ hỗ trợ mua thêm bảo hiểm y tế để chia sẻ bớt gánh nặng kinh tế cho người dân. Được biết, đã có tổng cộng hơn 16.000 lượt người dân Đồng Nai nhận được tình yêu thương và chăm sóc của Vedan Việt Nam qua các năm.

Ngày 8-5, Vedan tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 200 người dân Đồng Nai ảnh 2

BV Đại Học Y Dược Shing Mark tại Đồng Nai - đối tác chính của Vedan Việt Nam trong sự kiện khám chữa bệnh từ thiện 2022

Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 8-5-2022 và sẽ tiếp nhận khoảng 200 người dân có bệnh lý về mắt và các bệnh nội khoa tại hai xã Phước Bình và Tân Hiệp để thăm khám, giúp bà con được điều trị nhanh chóng và kịp thời với điều kiện y tế hiện đại hơn. Bạn đọc quan tâm đến chương trình ngày 8-5 có thể tham khảo tại đây Fanpage: www.facebook.com/vedanvietnamloveandcare.

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.
EVNGENCO1 trao tặng hai nhà tình nghĩa tại Trà Vinh

EVNGENCO1 trao tặng hai nhà tình nghĩa tại Trà Vinh

(PLO)- EVNGENCO1 vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú, thuộc tỉnh Trà Vinh.