Từ khóa:

#VFF
Tìm thấy 357 kết quả
Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

(PLO)- Hy vọng có điểm trước đối thủ lớn Iran của thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tan thành mây khói khi tuyển Olympic Việt Nam để thua nặng nề 0-4 và phải chờ đến lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 sống mái với Saudi Arabia.

2 điểm mạnh của Olympic Việt Nam để thắng Mông Cổ

2 điểm mạnh của Olympic Việt Nam để thắng Mông Cổ

(PLO)- Thầy trò Hoàng Anh Tuấn có trận ra quân ASIAD 19 gặp đối thủ dưới cơ Olympic Mông Cổ chiều 19-9 với hai điểm mạnh của các tuyển thủ trẻ Việt Nam đang sở hữu là thứ vũ khí sắc bén cho cuộc chơi lớn.

HLV Phùng Thanh Phương và cầu thủ thất thểu rời Thành Long khi cái tên Sài Gòn FC bị xóa sổ. Ảnh: QUỐC AN

Cầu thủ bị xử ép, VFF đứng ở đâu?

(PLO)-  Chỉ một đêm sau khi kết thúc V-League, xuống hạng và nghe thông báo giải tán đội Sài Gòn FC, nhiều cầu thủ khăn gói rời bản doanh của đội ở Trung tâm Thành Long.
Chọn ghế ở VFF

Chọn ghế ở VFF

(PLO)- Đại hội VFF nào cũng nóng chuyện “đấu ghế” và vận động hành lang. Tuy nhiên, Đại hội VFF khóa IX nhiệm kỳ 2022-2026 thì có những chiếc ghế được xem là “độc quyền”.
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Ảnh: VFF

VFF có tân chủ tịch và giấc mơ World Cup 2030

(PLO)- Ông Trần Quốc Tuấn nhận được 100% biểu quyết của 73 đại biểu, nắm giữ chức chủ tịch VFF khóa 9 và nhiệm kỳ 2022-2026 là cầu nối đưa đội tuyển Việt Nam góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2030 trong tầm nhìn chiến lược của mình.
V-League không thể tiến nếu trọng tài cứ… lùi

V-League không thể tiến nếu trọng tài cứ… lùi

(PLO)- Sau hai lần trọng tài FIFA đẳng cấp Elite Ngô Duy Lân sai lầm bị treo còi thì chuyện đàn em Trần Ngọc Nhớ và các đồng nghiệp khác liên tiếp phạm lỗi bỗng dưng trở thành bình thường.