Phản hồi

Vỉa hè đã hết 'chông'

Báo Pháp Luật TP.HCM ngày 23-1 có đăng tin ““Chông” trên vỉa hè” phản ánh nhà chờ xe buýt ngay ngã ba đường Trần Công An rẽ phải ra đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai có bốn ghế thì ba ghế hỏng, có ghế còn trơ khung, có ghế hỏng khung trơ chĩa cọng sắt gây nguy hiểm.

Tình trạng này tồn tại nhiều năm nay. Nhà chờ này đã tháo bỏ gần một tháng nay. Tuy nhiên, sau khi tháo bỏ nhà chờ xe buýt thì đơn vị thi công đã để lại những đinh ốc chĩa lên chẳng khác những “bàn chông” gây nguy hiểm cho người đi đường (ảnh 1).

Vỉa hè đã hết 'chông' ảnh 1
Ảnh 1

Sau khi báo phản ánh, cơ quan chức năng đã tháo bỏ toàn bộ ghế cũ, dựng lại ghế ngồi chờ và bảng thông tin mới, sạch đẹp và an toàn hơn (ảnh 2).

Vỉa hè đã hết 'chông' ảnh 2
Ảnh 2

Chúng tôi hoan nghênh sự khắc phục nhanh chóng này. 


"Chông" trên vỉa hè
"Chông" trên vỉa hè

(PLO)- Sau khi tháo bỏ nhà chờ xe buýt thì đơn vị thi công đã để lại những đinh ốc chĩa lên chẳng khác những "bàn chông" bẫy người đi đường

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố chính thức khởi động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.
Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Sáng nay (30-6), báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.