(PLO)- Trong trường hợp xảy ra tai nạn liên hoàn, cơ quan có chức năng sẽ xác định lỗi do ai, và từ đó căn cứ để doanh nghiệp bảo hiểm xem xét giải quyết theo quy định.
(PLO)- Chỉ huy trưởng Bộ Tư lệnh châu Âu của Mỹ - Tướng Tod Wolters yêu cầu Đơn vị Viễn chinh Thủy quân lục chiến số 22 và Nhóm Sẵn sàng Đổ bộ Kearsarge sớm triển khai tới châu Âu ngăn cuộc xung đột Nga-Ukraine mở rộng, nhưng Thủy quân lục chiến Mỹ khó đáp ứng đầy đủ vì thiếu tàu đổ bộ.
(PLO)- Khi Nga tiếp tục tấn công Ukraine, Mỹ đã tăng cường viện trợ quân sự, gửi hàng ngàn vũ khí cho Kiev, bao gồm tên lửa chống tăng Javelin, tên lửa phòng không Stinger cùng nhiều loại pháo hạng nặng khác.
(PLO)- Chuyên gia nhận định sự kết hợp giữa tiêm kích độc quyền Su-30MKI và tên lửa hành trình siêu thanh BrahMos mang lại cho không quân Ấn Độ khả năng tấn công rất xa và rất mạnh, một khả năng mà ngay cả Nga cũng không có.
(PLO)- Lầu Năm Góc thông báo sẽ chuyển 121 UAV cảm tử hoàn toàn mới với tên gọi Phoenix Ghost (Bóng ma phượng hoàng) cho Ukraine. Loại UAV này đặc biệt phù hợp với cuộc chiến ở miền Đông Ukraine, trên địa hình bằng phẳng và thoáng mở như ở Donbass.
(PLO)- Việc Serbia mua hệ thống tên lửa FK-3 của Trung Quốc cho thấy nước này đang xích lại gần Bắc Kinh hơn và trong tương lai gần có thể tự tạo khoảng cách với Nga hơn nữa.
(PLO)- Trước việc Ukraine tuyên bố hai tên lửa diệt hạm Neptune của nước này bắn cháy soái hạm Nga hôm 13-4 và Ấn Độ vừa thử thành công tên lửa nhanh nhất thế giới BrahMos, uy lực của hai loại tên lửa này lại được dịp đem ra so sánh.
(PLO)- Tại cuộc duyệt binh hôm 25-4, ông Kim Jong-un cho biết sứ mệnh của lực lượng hạt nhân CHDCND Triều Tiên không chỉ là ngăn chặn chiến tranh mà còn bảo vệ lợi ích cơ bản của quốc gia này.
(PLO)- Theo Đại tướng Karakayev, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa RS-28 Sarmat mới của Nga, kết hợp cùng đầu đạn siêu thanh Avangard, có thể xuyên thủng bất kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa nào.