Vietcombank Đông Bình Dương khai trương phòng giao dịch KCN Tân Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vietcombank Đông Bình Dương đã khai trương Phòng giao dịch Khu công nghiệp (KCN) Tân Bình tại địa chỉ KCN Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thực hiện theo quyết định của HĐQT Vietcombank về việc thành lập PGD KCN Tân Bình trực thuộc chi nhánh Đông Bình Dương và được sự chấp thuận của NHNN tỉnh Bình Dương, ngày 6-5-2022, Vietcombank Đông Bình Dương đã khai trương Phòng giao dịch Khu công nghiệp (KCN) Tân Bình tại địa chỉ KCN Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vietcombank Đông Bình Dương khai trương phòng giao dịch KCN Tân Bình ảnh 1

Việc thành lập phòng giao dịch KCN Tân Bình sẽ góp phần đáp ứng nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và dân cư trong khu vực Bắc Tân Uyên, huyện Phú Giáo đặc biệt trong KCN Tân Bình và các vùng lân cận.

Qua 4 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, Chi nhánh luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm phục vụ khách hàng cũng như để phù hợp với quy mô ngày càng phát triển của Vietcombank.

Với thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, Phòng giao dịch KCN Tân Bình cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích. Đây là tiền đề để Vietcombank Đông Bình Dương đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung và địa bàn huyện Bắc Tân Uyên nói riêng.

Có ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm thêm 1%/năm

Có ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm thêm 1%/năm

(PLO)-  Trong khi các đợt điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi trước đây trung bình chỉ dao động từ 0,2-0,3%/năm, thì giờ đây đã có ngân hàng tăng lãi suất huy động thêm 1% ở một số kỳ hạn.
Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.