VinaPhone mở rộng chuyển vùng quốc tế, giá siêu rẻ

Kể từ tháng 3, VinaPhone đã mở rộng thêm phạm vi áp dụng gói cước Data Roaming Rx tới nhiều nước trên thế giới (43 quốc gia đối với thuê bao trả sau, 34 quốc gia đối với thuê bao trả trước) gồm các nước lớn như: Cộng hòa Séc, Đức, Hy Lạp, Trung Quốc, Ý, Hà Lan, Ai-len, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nam Phi…

Các gói Rx của VinaPhone được phân loại theo nhiều gói tương ứng với các mức giá khác nhau, bao gồm gói: R1, R3, R7, R10, R15. Các gói này đều có cùng chung một đặc điểm là giá cước siêu rẻ, được xem rẻ nhất hiện nay. Cụ thể, với gói R1, chỉ với 50.000 đồng, khách hàng sẽ có ngay 30 MB lướt web thoải mái trong một ngày. Gói R3 dùng 100 MB data trong ba ngày hết 100.000 đồng. Gói R1 và R3 phù hợp cho khách hàng đi du lịch nước ngoài.

Ngoài ra, các gói R10 R15 lại phù hợp cho khách hàng đi châu Âu, Mỹ... hoặc những người đi công tác nước ngoài dài ngày. Gói R10 với 500.000 đồng, sẽ có 1.200 MB data sử dụng gọi video, livestream, lướt Facebook... trong 10 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn, chia sẻ hình ảnh nhiều thì chọn gói R15 (tương đương 400 đồng/MB), rẻ ngang bằng với các nước bản địa. Cách đăng ký các gói cưới data này vô cùng đơn giản, chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK (tên gọi) gửi 9123 hoặc có thể mua gói tại https://muahangonline.vnpt.vn.

VinaPhone mở rộng chuyển vùng quốc tế, giá siêu rẻ ảnh 1

Ứng dụng thanh toán trực tuyến VNPT Pay

* VinaPhone vừa ra mắt cổng thanh toán trực tuyến VNPT Pay, ứng dụng giúp khách hàng thanh toán dễ dàng 24/7 mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động VinaPhone, truyền hình MyTV, internet FiberVNN và nhiều dịch vụ khác… Để sử dụng VNPT Pay, khách hàng chỉ cần có tài khoản trong số 32 ngân hàng mà VNPT Pay đã liên kết. Sau đó thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn trên website www.vnptpay.vn hoặc tải ứng dụng (app) VNPT Pay về smartphone của mình trên kho ứng dụng.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).