VinMart khai mạc 'Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc'

Sự kiện trưng bày hàng ngàn sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở kim chi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng loạt phần quà giá trị.

VinMart khai mạc 'Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc' ảnh 1VinMart khai mạc “Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc”.

Lễ khai mạc chương trình “Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc” sẽ diễn ra lúc 11 giờ tại Siêu thị VinMart Times City, Hà Nội. Tham dự sự kiện có ông Kim Eui Joong - Tham tán thương mại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kim Ki Joon - Chủ tịch Hội Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTTRA) khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương và đại diện của Hiệp hội Người Hàn tại Việt Nam, lãnh đạo công ty chuyên phân phối Hàn Quốc GNK - Global Network Korea Inc.

VinMart khai mạc 'Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc' ảnh 2Ra mắt thương hiệu VinMart Care.

“Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc” sẽ giới thiệu hàng ngàn sản phẩm nội địa Hàn Quốc được VinMart nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bao gồm các loại hóa mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm công nghệ… Đây hầu hết là các thương hiệu có độ phủ lớn tại Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc đồng thời giới thiệu các sản phẩm Hàn Quốc chuẩn nguồn gốc, chất lượng tốt tới người tiêu dùng Việt Nam.

Dịp này, VinMart cũng đồng thời ra mắt thương hiệu riêng VinMart Care - dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc cơ thể cho cả nam, nữ và trẻ em, được đặt hàng sản xuất riêng tại Hàn Quốc và bày bán độc quyền trong chuỗi hệ thống siêu thị VinMart với các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội, mặt nạ dưỡng da…

Diễn ra đúng dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, “Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc” là cơ hội để chị em thỏa sức mua sắm các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cơ thể chất lượng, uy tín đến từ xứ sở Kim chi. Đây cũng sẽ là điểm đến lý tưởng vào dịp cuối tuần cho mọi gia đình khi không chỉ được vui chơi, mua sắm các chủng loại hàng hóa Hàn Quốc đa dạng mà còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng sử dụng thẻ VinID mua sắm tại các siêu thị VinMart tổ chức chương trình, trong hóa đơn có sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc nhập khẩu sẽ được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Các phiếu dự thưởng này sẽ được tham dự quay số để chọn ra những khách hàng may mắn trúng các phần quà giá trị như xe máy VinFast Impes, điện thoại Vsmart LIVE, thẻ quà tặng VinID…

Với quy mô số một thị trường về độ phủ trên khắp cả nước với 114 siêu thị VinMart và hơn 2.200 cửa hàng VinMart+ tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc, bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng các nhà cung cấp nội địa, VinMart và VinMart+ còn đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng từ các quốc gia hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới lạ, đa dạng và tiện lợi.

Danh sách 10 siêu thị tổ chức “Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc”:

VinMart khai mạc 'Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc' ảnh 3