Xuyên Việt Media đặt tầm nhìn xa dần trong 3 năm tới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khoảng thời gian khó khăn vì đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc.

Xuyên Việt Media cũng bắt đầu đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai.

Khởi động bằng sự đồng hành

Đầu năm 2022, Xuyên Việt Media bắt đầu trở lại với các hoạt động kinh doanh trong mảng Digital Marketing, đặc biệt là dịch vụ viết bài SEO và dịch vụ SEO. Theo CEO Trần Thắng chia sẻ: “Chúng tôi không khởi động bằng những ngôn từ sáo rỗng, chúng tôi chọn hành động thực tế bằng cách đồng hành với khách hàng/cộng sự.”

Điểm nhấn là Xuyên Việt Media trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình SEO Performance 2022 diễn ra vào tháng 4-2022. Cùng các cộng sự khác, Xuyên Việt Media đã góp phần cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xuyên Việt Media đặt tầm nhìn xa dần trong 3 năm tới  ảnh 1

Ngoài ra, Xuyên Việt Media liên tục có các chương trình ưu đãi hỗ trợ cá nhân/doanh nghiệp cùng đồng hành vượt qua dịch bệnh khó khăn. Hiện nay, công ty vẫn còn hợp tác với rất nhiều khách hàng từ trước đại dịch và thúc đẩy thương hiệu ngày càng phát triển.

Tăng tốc bằng sự nhiệt huyết

Từ quý 3-2022, Xuyên Việt Media bắt đầu đẩy mạnh toàn diện cho tất cả dịch vụ và bắt đầu phục vụ cho cả các khách hàng là kiều bào quốc tế hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Đơn vị đang thực hiện tái cấu trúc nhân sự và tối ưu hóa quy trình làm việc để đưa khách hàng và Xuyên Việt Media lại gần nhau hơn, từ đó có sự kết nối dễ dàng để đi đến mục tiêu chung.

Dự kiến trong nửa cuối năm 2022, Xuyên Việt Media đặt mục tiêu có thêm 500 khách hàng mới là các cá nhân/ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các startup non trẻ rất cần sự tư vấn về Digital Marketing tối giản.

Mục tiêu đến năm 2025, Xuyên Việt Media sẽ là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực SEO và xây dựng thương hiệu online cho các cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam và kiều bào quốc tế.

Định hướng bằng sự chia sẻ

Ngay từ đầu, CEO Trần Thắng đã xác định cách làm việc của Xuyên Việt Media là chia sẻ với khách hàng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Điều này bắt nguồn từ sự thấu hiểu những khó khăn và bỡ ngỡ mà quý anh chị sẽ gặp phải khi bắt đầu thực hiện chuyển đổi số cho các hoạt động kinh doanh.

CEO Trần Thắng chia sẻ:”Chúng tôi không đơn thuần là một dịch vụ, chúng tôi định hướng trở thành người cố vấn để cùng bạn chia sẻ các vấn đề xuyên suốt quá trình kinh doanh.”

Xuyên Việt Media đặt tầm nhìn xa dần trong 3 năm tới  ảnh 2

Dù bạn là newbie 100% hay lão làng trong kinh doanh thì sự chia sẻ với người đồng hành là không thể thiếu. Đó chính là sự khác biệt khi bạn dùng dịch vụ tại Xuyên Việt Media. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cùng đồng hành xây dựng thương hiệu online thì Xuyên Việt Media là điểm đến sáng giá.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

  • Hotline: 0963 711 297
  • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
  • Website: https://xuyenvietmedia.com/
  • Địa chỉ: 207A Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xuyenvietmedia/
Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

(PLO)-Hành trình trong cuộc sống luôn chứa đựng những ngã rẽ bất ngờ. Và, với những người một khi đã chấp nhận bước theo ngã rẽ, hơn ai hết họ sẽ là những người thích ứng nhanh nhất và chạm đến thành công nhanh nhất.
Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

(PLO)- Croptop là dạng áo có form ngắn cộc và có nhiều kiểu dáng khác nhau, thông thường sẽ trên phần rốn, khi mặc sẽ hở phần eo, giúp tôn vòng 2 cực kỳ hiệu quả.