

(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Việt Nam sẽ làm hết sức mình cùng với Lào tiếp tục vun đắp, bảo vệ, gìn giữ quan hệ Việt Nam - Lào ngày càng phát triển bền chặt, đơm hoa kết trái.
(PLO)- Luật sư kiến nghị Cơ quan điều tra VKSND Tối cao làm rõ dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, xâm phạm hoạt động tư pháp trong quá trình điều tra vụ bé gái bị xe tải cán tử vong sau khi cha bé gái nổ súng bắn tài xế rồi tự sát.
(PLO)- Bị cáo Diễn đã nhiều lần thuê và mượn xe ô tô của nhiều người trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, sau đó, mang đi thế chấp tại các tiệm cầm đồ, lấy tiền sử dụng vào mục đích cá nhân.
(PLO)- Chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về chính sách hòa hợp dân tộc nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trong bài viết mới đây được thể chế hóa.
(PLO)- Chi tiêu quân sự toàn cầu tăng vọt trong năm 2024, chạm mốc 2.720 tỉ USD, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị gia tăng.
(PLO)- Công an TP.HCM bắt bảy người trong đường dây làm giả giấy tờ rất lớn, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
(PLO)-Toyota ra mắt "Nhà máy Tuần hoàn", tái chế ô tô cũ thành tài nguyên, giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường. Song song với đó, nhiều hãng khác cũng đẩy mạnh các giải pháp góp phần bảo vệ môi trường
(PLO)- Đơn vị vận hành metro số 1 - Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) cho biết người dân đi metro số 1 sẽ được miễn phí vé trong 2 ngày Lễ 30-4 và 1-5.
(PLO)- UBND TP Cần Thơ mở cổng 2 ngày dịp Lễ 30-4 đón người dân vào tham quan, chụp hình; nơi đây cũng lắp đặt màn hình LED 18 m2 để truyền hình trực tiếp lễ diễu binh cho người dân xem.
(PLO)- Tối 28-4, 10.500 drone (công nghệ trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái) thực hiện bay tổng duyệt chuẩn bị cho đại lễ 30-4.
(PLO)-Một khu đô thị hiện đại rộng 259ha sắp hình thành tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, được kỳ vọng thúc đẩy phát triển đô thị hóa mạnh mẽ dọc tuyến Vành đai 3 TP.HCM.
(PLO)- Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.
(PLO)- Đợt phim kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và các ngày lễ lớn 1-5, 7-5 diễn ra từ ngày 30-4 đến 20-5-2025.
(PLO)- Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức đã đến với tỉnh Nam Định. Đây là địa phương có biển thứ 21 mà Báo tổ chức chương trình này.
(PLO)- Trong nhiều nhà giáo được vinh danh cống hiến vì sự phát triển TP.HCM, có người đã mất, có những người dù lớn tuổi vẫn miệt mài đóng góp cho giáo dục và nghiên cứu khoa học.
(PLO)- 10 ca ghép thận liên tiếp thành công tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ không chỉ đánh dấu bước tiến vượt bậc về chuyên môn, mà còn mở ra hy vọng sống cho những bệnh nhân suy thận ở miền Tây.
(PLO)-HLV Carlo Ancelotti có tiếp tục xát muối vào nỗi đau của đội tuyển Brazil, đội được ví là "đội tuyển khốn khổ".
(PLO)- TP Vũng Tàu bố trí thêm nhà vệ sinh công cộng, phân luồng giao thông; lên kế hoạch, hoàn tất công tác phối hợp với Sở VH-TT&DL, công an tỉnh chuẩn bị tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao lớn phục vụ người dân, du khách dịp lễ 30-4.
(PLO)- Nhằm giảm thiểu rủi ro và đảm bảo sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Sở Y tế TP.HCM (HCDC) đã đưa ra loạt khuyến cáo cụ thể cho người dân khi tham gia các lễ hội.
(PLO)- Việc uống rượu thường xuyên hoặc quá mức có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng, tác động tiêu cực đến nhiều cơ quan và hệ thống trong cơ thể.
(PLO)- Năm 2010, Nissan quyết định "hồi sinh" thương hiệu Datsun với kỳ vọng chinh phục phân khúc xe giá rẻ tại các thị trường mới nổi đầy tiềm năng.
(PLO)- Tin công nghệ 29-4 sẽ có các nội dung như iPhone màn hình gập sắp ra mắt, HP Vietnam Day 2025 có gì đặc biệt?, iOS 18.5 Beta 4 và iPadOS 18.5 Beta 4 hiện đã có sẵn.