272 người từ Malaysia trở về được cách ly tại Đà Nẵng

Tất cả hành khách trên chuyến bay đều mang quốc tịch Việt Nam.
Trước đó, lúc 19 giờ 10 ngày 10-5, chuyến bay xuất phát từ Kuala Lumpur (Malaysia) và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 20 giờ 20.

272 người từ Malaysia trở về được cách ly tại Đà Nẵng ảnh 1
Máy bay hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng. Ảnh: BÙI TOÀN

Ngay sau khi hành khách xuống máy bay, lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế và các cơ quan chức năng đã có mặt đo thân nhiệt, khử trùng hành lý, đeo khẩu trang, mặc áo quần bảo hộ và kiểm tra y tế theo quy định phòng, chống dịch COVID-19.

272 hành khách được các xe chuyên biệt đưa đi theo dõi sức khỏe tại các khu vực cách ly tập trung ở Đà Nẵng.
Các công dân sẽ được cách ly tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) và Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - Trung đoàn 971 (Bộ chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng).
Đây là chuyến bay chở những du học sinh, người lao động Việt Nam ở Malaysia gặp khó khăn về điều kiện sinh hoạt và y tế được đưa về nước.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...