(PLO)- Chính quyền Taliban đã cảnh báo Pakistan sau các cuộc tấn công bằng tên lửa được cho là do quân đội Pakistan thực hiện, khiến 5 trẻ em và một phụ nữ Afghanistan thiệt mạng.
(PLO)- Sự xuất hiện của thủ lĩnh nhóm khủng bố al-Qaeda Ayman al-Zawahri trong đoạn video được công bố hôm 5-4 đã xua tan tin đồn cho rằng người này đã chết.
(PLO)- Nga cho biết sẵn sàng hỗ trợ Taliban đảm bảo quyền con người và hòa hợp về sắc tộc trong hệ thống chính trị để nhận được sự công nhận của Nga và cộng đồng quốc tế.
(PLO)- Cơ quan Quan hệ công chúng liên quân của quân đội Pakistan xác minh có 5 binh sĩ thiệt mạng sau các cuộc tấn công của nhóm khủng bố từ Afghanistan.
(PLO)- Mỹ cân nhắc kế hoạch cung cấp trực thăng và thiết bị quân sự từng được phân bổ cho quân đội Afghanistan tới Ukraine trong bối cảnh Nga tăng cường quân đội gần biên giới.
(PLO)- Taliban đã bổ nhiệm 44 thành viên của lực lượng này làm tỉnh trưởng và cảnh sát trưởng trên khắp Afghanistan nhằm tiếp tục củng cố quyền lực của mình.
(PLO)- Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres chỉ trích Taliban "phá bỏ" cam kết về việc tôn trọng quyền của phụ nữ và trẻ em gái, gồm cả việc cho phép trẻ em gái đi học.
(PLO)- Một phái đoàn Mỹ sẽ gặp các đại diện cấp cao của Taliban ở Doha, cuộc gặp trực tiếp cấp cao đầu tiên giữa hai bên kể từ khi Washington rút quân khỏi Afghanistan.
(PLO)- Theo đặc phái viên của Tổng thống Vladimir Putin tại Afghanistan, Nga sẽ mời đại diện của Taliban đến các cuộc đàm phán quốc tế về Afghanistan sắp được tổ chức tại Moscow.
(PLO)- Cuộc tập trận chống khủng bố của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) mới đây đã nhấn mạnh việc giải quyết xu hướng tấn công khủng bố bằng máy bay không người lái (UAV).
(PLO)- Kết quả bốc thăm giải vô địch nữ châu Á, đội Việt Nam (VN) vào bảng B cùng với Afghanistan, Maldives và Tajikistan, thi đấu tập trung tại Tajikistan.
(PLO)- Sự xuất hiện trở lại của thủ lĩnh al-Zawahri của al-Qaeda trong video mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó nhân vật này bị cho là đã chết vì bệnh tật.
(PLO)- Tổng biên tập tờ Etilaat Roz của Afghanistan cho biết hai nhà báo của họ đã bị Taliban bắt giữ và đánh đập sau khi đưa tin về một cuộc biểu tình.
(PLO)- Bất chấp việc Taliban không giữ đúng lời hứa thiết lập một chính phủ bao gồm những người ngoài nhóm này, Trung Quốc vẫn tuyên bố sẽ viện trợ 31 triệu USD cho Afghanistan.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 18-5: TP.HCM ra 'tối hậu thư' về tình trạng chiếm dụng vỉa hè; Kỷ luật hàng loạt cán bộ xã ở Thanh Hóa bỏ nhiệm sở đi du lịch; Giá USD diễn biến bất thường trên thị trường tự do...
(PLO)- Thông tin về việc nhiều cơ quan, đơn vị tại TP.HCM ngày đầu thực hiện Tháng hành động giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày cho người dân nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc.