Agribank hợp tác với bệnh viện triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Đây là nội dung triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức được ký kết trong năm 2021.

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực miền Nam; bà Nguyễn Lan Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện TP. Thủ Đức; ông Nguyễn Đình Huấn – Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thạnh và các cán bộ phòng ban trực thuộc.

Ông Nguyễn Đình Huấn, Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thạnh và bà Nguyễn Lan Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện TP. Thủ Đức cắt băng khai trương các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Với mong muốn giúp hoạt động thanh toán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn, Agribank chi nhánh Bình Thạnh cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức phối hợp triển khai các sản phẩm tài chính ngân hàng như: lắp đặt hệ thống máy POS, phát hành thẻ liên kết để thanh toán viện phí qua POS… Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp thanh toán không cần tiền mặt khác như thanh toán qua mã QR, qua hệ thống Agribank E-Mobile Banking… Những sản phẩm và giải pháp thanh toán này đã cụ thể hóa hỏa thuận được hai bên ký kết từ tháng 3-2021, góp phần giúp hoạt động thanh toán viện phí đảm bảo an toàn, nhanh chóng hơn.

Thanh toán không dùng tiền mặt hiện nay là xu thế tất yếu, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro. Sự hợp tác lần này giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức còn có ý nghĩa hơn trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, giúp bệnh nhân và người nhà chủ động trong việc thanh toán viện phí cho bệnh viện mọi lúc mọi nơi. Agribank mong muốn sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ, đồng thời tăng cường giải pháp bảo mật, đảm bảo an toàn trong lĩnh vực thanh toán điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Huấn – Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thạnh cho biết: “Với kinh nghiệm, khả năng cung ứng dịch vụ của mình, cùng với đó là sự hợp tác chặt chẽ với phía Bệnh viện, Agribank chi nhánh Bình Thạnh sẽ đảm bảo tốt nhất các phương thức thanh toán cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân đến thăm khám”.

Cùng ngày, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã triển khai quầy tư vấn thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện TP. Thủ Đức. Qua đó, giúp người dân tiếp cận đăng ký và sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, Agribank sẵn sàng phát triển, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tăng cường sử dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt với độ an toàn và chính xác cao. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm