Amway Việt Nam giúp cải thiện suy dinh dưỡng ở trẻ em

Amway Việt Nam giúp cải thiện suy dinh dưỡng ở trẻ em ảnh 1

Chương trình nhằm giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em bằng cách cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày, Nutrilite Little Bits.

PGS-TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, chia sẻ: “... Số trẻ em hưởng lợi từ chương trình tăng mạnh qua các năm. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng và cải thiện khẩu phần ăn của các cháu, giúp phát triển tầm vóc của người Việt trong tương lai”.

Nutrilite Little Bits bổ sung 15 loại vi chất dinh dưỡng, bù đắp những thiếu hụt về vitamin, khoáng chất, hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng. Qua chương trình, giáo viên cũng được tập huấn nâng cao kiến thức về vai trò của vi chất dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ, trang bị kỹ năng, kiến thức trong việc triển khai bổ sung gói đa vi chất vào bữa ăn phụ của trẻ tại trường đúng cách.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng với kết quả đạt được trong hai năm vừa qua, đây là nguồn động lực rất lớn để Amway tiếp tục thực hiện chương trình nhân văn này. Không dừng lại ở đó, chúng tôi tin rằng với nguồn lực và kinh nghiệm của một công ty có truyền thống tốt về trách nhiệm xã hội kết hợp với đội ngũ chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng quốc gia, chương trình Nutrilite Power of 5 sẽ ngày càng được lan rộng hơn ở những địa phương còn khó khăn và tăng thêm số trẻ được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng đúng cách”. Được biết, Nutrilite Power of 5 sẽ cung cấp hơn 188.000 gói Little Bits cho trẻ em thiếu dinh dưỡng tại tỉnh Lào Cai trong năm 2017.

 

Năm 2015-2016, Nutrilite Power of 5 cung cấp 230.220 gói sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 2.088 trẻ em suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi tại tỉnh Bắc Giang. Đến cuối năm 2019, Amway đặt mục tiêu làm việc với các tổ chức nhân đạo tại 20 quốc gia. Qua đó, cung cấp các gói vi chất cho 500.000 trẻ em từ bảy tháng tuổi đến năm tuổi bị suy dinh dưỡng. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.