Amway Việt Nam và Viện Dinh dưỡng ra mắt chương trình đào tạo dinh dưỡng

Hiện nay, chăm sóc sức khỏe chủ động là một xu hướng mới trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Vì vậy, chương trình nhằm nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh, chế độ ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng.

Amway Việt Nam và Viện Dinh dưỡng ra mắt chương trình đào tạo dinh dưỡng ảnh 1Amway Việt Nam ra mắt chương trình đào tạo dinh dưỡng

Trong đó, chế độ dinh dưỡng, vận động, lối sống lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động và phòng bệnh tích cực. Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về lối sống khỏe mạnh, chế độ ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng, Amway Việt Nam phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tổ chức khóa đào tạo “Dinh dưỡng dự phòng, nâng cao sức khỏe và kỹ năng tư vấn”. Thông qua chương trình đào tạo, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, tư duy dinh dưỡng, sức khỏe từ đó hiểu rõ hơn về các gói giải pháp sản phẩm Nutrilite và tư vấn đúng nhu cầu khách hàng.

Ông Huỳnh Thiên Triều, TGĐ Amway Việt Nam chia sẻ: “Nhiều năm qua, Amway đã có những hoạt động thiết thực để giúp người tiêu dùng hiểu được giá trị của việc chăm sóc sức khỏe chủ động, xây dựng lối sống lành mạnh để nâng cao sức khỏe, như: chương trình chạy bộ Health Run, chuỗi chương trình quản lý cân nặng BodyKey by Nutrilite, dự án cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi (Nutrilite Power of 5)… Amway sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh này cũng như mở rộng phạm vi để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn nữa…”.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.