Attila ra mắt Series 2012

Cả hai dòng xe mới đều được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế độc đáo, hoàn toàn mới, có nhiều tính năng ưu việt hơn, hứa hẹn sẽ viết tiếp câu chuyện thành công thần kỳ của Attila tại Việt Nam và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng xe tay ga cao cấp tại Việt Nam.

Attila Elizabeth EFI 2012 với vẻ ngoài cổ điển hòa với đường nét hiện đại, kiểu dáng mới với những đường cong gợi cảm, mềm mại, thời trang theo phong cách đang thịnh hành ở châu Âu, rất được giới nữ ưa chuộng. Động cơ phun xăng điện tử với kỹ thuật công nghệ tân tiến của Nhật Bản giúp xe tiết kiệm xăng nhiều hơn. Những ưu thế này kết hợp với những cải tiến sáng tạo nhằm trang bị cho người sử dụng những tiện nghi và tính an toàn cao nhất có thể, khẳng định phong cách, đẳng cấp của người sử dụng. 

Attila Passing 2012 với dáng vẻ lướt gió, thiết kế ngoại quan mang nét trẻ trung, năng động, sở hữu nhiều chi tiết đơn giản gọn nhẹ. Với những phụ kiện cải trang đa dạng theo phong cách thể thao đầy cá tính, phù hợp với đặc tính thích sự mới lạ và khác biệt của người tiêu dùng trẻ cả nam lẫn nữ. Đặc điểm nổi bật của xe là động cơ 125cc thế hệ mới mang đến tính năng tăng tốc nhanh, êm, tiết kiệm xăng tối ưu, độ bền cao.

Attila ra mắt Series 2012 ảnh 1

Attila ra mắt Series 2012 ảnh 2

Đồng hành với việc cho ra mắt các sản phẩm và slogan mới, SYM Việt Nam cũng sẽ công bố quyết định tài trợ cho chương trình "DanceSync - Hát cùng vũ điệu" (diễn ra tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc từ tháng 6  đến 12-2012) và cuộc thi "Miss SV 2012" của Trường Đại học Luật TP.HCM (diễn ra từ ngày 19-5 đến ngày 24-6-2012).

Thông qua việc tài trợ cho các chương trình này, SYM Việt Nam hy vọng được góp phần cùng cộng đồng tạo thêm nhiều sân chơi mới, năng động, trẻ trung, lành mạnh, gắn kết cho các bạn trẻ cả nước, giúp họ thể hiện cá tính, bản lĩnh tự tin để hội nhập và vươn tới ước mơ, đúng với ý nghĩa của slogan mới "Tự tin cùng SYM".

TÂM BẢO

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm