Attila ra mắt Series 2012

Cả hai dòng xe mới đều được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế độc đáo, hoàn toàn mới, có nhiều tính năng ưu việt hơn, hứa hẹn sẽ viết tiếp câu chuyện thành công thần kỳ của Attila tại Việt Nam và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng xe tay ga cao cấp tại Việt Nam.

Attila Elizabeth EFI 2012 với vẻ ngoài cổ điển hòa với đường nét hiện đại, kiểu dáng mới với những đường cong gợi cảm, mềm mại, thời trang theo phong cách đang thịnh hành ở châu Âu, rất được giới nữ ưa chuộng. Động cơ phun xăng điện tử với kỹ thuật công nghệ tân tiến của Nhật Bản giúp xe tiết kiệm xăng nhiều hơn. Những ưu thế này kết hợp với những cải tiến sáng tạo nhằm trang bị cho người sử dụng những tiện nghi và tính an toàn cao nhất có thể, khẳng định phong cách, đẳng cấp của người sử dụng. 

Attila Passing 2012 với dáng vẻ lướt gió, thiết kế ngoại quan mang nét trẻ trung, năng động, sở hữu nhiều chi tiết đơn giản gọn nhẹ. Với những phụ kiện cải trang đa dạng theo phong cách thể thao đầy cá tính, phù hợp với đặc tính thích sự mới lạ và khác biệt của người tiêu dùng trẻ cả nam lẫn nữ. Đặc điểm nổi bật của xe là động cơ 125cc thế hệ mới mang đến tính năng tăng tốc nhanh, êm, tiết kiệm xăng tối ưu, độ bền cao.

Attila ra mắt Series 2012 ảnh 1

Attila ra mắt Series 2012 ảnh 2

Đồng hành với việc cho ra mắt các sản phẩm và slogan mới, SYM Việt Nam cũng sẽ công bố quyết định tài trợ cho chương trình "DanceSync - Hát cùng vũ điệu" (diễn ra tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc từ tháng 6  đến 12-2012) và cuộc thi "Miss SV 2012" của Trường Đại học Luật TP.HCM (diễn ra từ ngày 19-5 đến ngày 24-6-2012).

Thông qua việc tài trợ cho các chương trình này, SYM Việt Nam hy vọng được góp phần cùng cộng đồng tạo thêm nhiều sân chơi mới, năng động, trẻ trung, lành mạnh, gắn kết cho các bạn trẻ cả nước, giúp họ thể hiện cá tính, bản lĩnh tự tin để hội nhập và vươn tới ước mơ, đúng với ý nghĩa của slogan mới "Tự tin cùng SYM".

TÂM BẢO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.