Bạn đọc Pháp luật TP.HCM ủng hộ các nạn nhân vụ nổ tại Hà Đông

Thông qua phòng Bạn đọc – Báo Pháp luật TP.HCM, ông Đoàn Văn Đạt (81 tuổi, trú tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương),  chủ cơ sở bánh đậu xanh Nguyên Hương đã hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ nổ tại Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) vào ngày 19-3 vừa qua.

Cơ sở bánh đậu xanh Nguyên Hương trao các suất quà từ thiện cho gia đình nạn nhân

Theo đó, ông Đạt đã hỗ trợ  chị Nguyễn Thị Lệ (23 tuổi, ở Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội) và anh Đặng Cao Thủy (SN 1984 ở Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội) mỗi người 10 triệu đồng. Đây là hai nạn nhân trên chiếc xe tải đi ngang qua đúng lúc vụ nổ xảy ra, dẫn tới mất tay lái rồi đâm vào nhà dân. Hiện chị Lệ và anh Thủy vẫn đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, phải thở bằng máy và được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực - BV 103 (Hà Nội).

Ngoài ra, ông Đạt cũng hỗ trợ cho gia đình ông Đào Quang Thành (trú tại Liên Châu, Thanh Oai, Hà Nội) - bố chồng của chị Đào Thị Soản (31 tuổi) và ông nội của cháu Đào Thị Tú Quỳnh (7 tuổi) 5 triệu đồng. Chị Soản và cháu Quỳnh là hai nạn nhân xấu số đã tử vong khi đi ngang qua khu vực xảy ra vụ nổ.

Được biết, ông Đoàn Văn Đạt là người thường xuyên tổ chức hỗ trợ từ thiện cho các nạn nhân trong những vụ việc tương tự. Tính đến nay, ông đã hoạt động từ thiện được gần 30 năm, với nhiều lần hỗ trợ nạn nhân như: vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang), vụ rơi máy bay tại Hòa Lạc (Hà Nội),...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chồng hành hung vợ, con

Chồng hành hung vợ con bị xử lý thế nào?

(PLO)- Thời gian qua đã xảy ra không ít vụ việc chồng hành hung vợ con khiến dư luận xôn xao. Hành vi này tùy vào mức độ có thể bị xử phạt, thậm chí nếu đủ yếu tố có thể bị xử lý hình sự.