Báo chí phục vụ nhu cầu của ai?

Đại diện Công an TP.HCM, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Thanh tra Sở GTVT, Liên đoàn Lao động TP, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, Cục Thi hành án dân sự cùng nhiều cơ quan, đơn vị khác… đã đến chia sẻ niềm vui với người làm báo.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Thượng tá Nguyễn Đức Sơn, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83), đã chia sẻ niềm vui với Ban Biên tập cùng tập thể PV, cán bộ, nhân viên của báo.

Báo chí phục vụ nhu cầu của ai? ảnh 1

Đại diện Công an TP.HCM đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.  Ảnh: HTD

Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Mai Ngọc Phước đã cảm ơn và bày tỏ hy vọng thời gian tới Công an TP sẽ phối hợp tốt hơn với báo để kịp thời chuyển tải đến người dân những thông tin cần thiết. Ban Biên tập báo khẳng định báo chí trước hết phục vụ bạn đọc, riêng báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục phát huy thế mạnh giải thích, tuyên truyền các quy định pháp luật.

Cùng ngày, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội và một số đơn vị đã đến Văn phòng đại diện của báo tại Hà Nội thăm và gửi lời chúc mừng.

Trước đó, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM; lãnh đạo một số tỉnh, thành… cũng đã đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phóng sinh sao cho đúng cách?

Phóng sinh sao cho đúng cách?

(PLO)- Phóng sinh không đúng cách là sát sinh, đi ngược lại ý nghĩa của việc phóng sinh là cứu giúp chúng sinh muôn loài đang gặp nạn...
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.