Bảo hiểm 43 loại bệnh hiểm nghèo

Theo đó Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất. Công ty tiếp tục chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ hai. Việc này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính để vượt qua bệnh tật. An khang bảo gia toàn diện còn bổ sung quyền lợi hỗ trợ tầm soát bệnh định kỳ tương đương 5% số tiền bảo hiểm hai năm/lần kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng bảo hiểm lần thứ tư. Trường hợp người được bảo hiểm phải điều trị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm thì có thể nhận được quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm lên đến 20% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, tùy từng trường hợp công ty sẽ chi trả mức đáo hạn từ 100% đến 200% số tiền bảo hiểm.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.