Bắp cải, cải thảo lại rớt giá thê thảm

Giá thấp nhưng vẫn không bán được khiến nhà vườn gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, tại một số chợ lẻ ở TP.HCM giá cải thảo bán lẻ giảm không nhiều có thời điểm 15.000-18.000 đồng/kg.

Để hỗ trợ nông dân, ông Nguyễn Công Thừa, Chủ nhiệm Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Anh Đào, cho biết đang liên kết với nông dân để tiêu thụ sản phẩm, bình quân một ngày thu mua khoảng 20 tấn bắp cải và cải thảo. Giá thu mua bắp cải tại vườn khoảng 5.000 đồng/kg và cải thảo 6.500 đồng/kg. Hệ thống siêu thị Lotte Mart cũng đang tăng cường bán sản phẩm bắp cải của Lạc Dương.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

(PLO)- Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội, thương mại điện tử để kinh doanh, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.