Bí mật bên trong ly rượu của Tổng thống Trump

Kể từ khi anh trai của Tổng thống Mỹ - ông Freddy Trump qua đời ở tuổi 42 bởi chứng nghiện rượu, ông Trump đã tự hứa rằng ông sẽ không bao giờ đụng đến rượu như lời di nguyện cuối cùng của anh trai ông.

Tuy nhiên, bởi tính chất công việc của một chính trị gia, việc tiếp đón, tiệc tùng với những chính khách nước ngoài đòi hỏi Ông Trump phải liên tục nâng ly chúc mừng. 

Bí mật bên trong ly rượu của Tổng thống Trump ảnh 1
Sau bài phát biểu tại cuộc họp, Tổng thống Mỹ đã nâng ly chúc mừng. Ảnh: REUTERS

Gần đây nhất, trong cuộc họp với 193 quốc gia của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) ngày 19-9, ông Trump đã có một bài phát biểu dài. Sau khi kết thúc bài phát biểu, ông Trump đã nâng cốc, chúc mừng mọi người. Trước sự chứng kiến của nhiều người và báo giới, tổng thống Mỹ nâng ly lên, nhẹ nhàng chậm rãi hớp một ngụm nước màu vang đỏ, sóng sánh ngon lành.

Bí mật bên trong ly rượu của Tổng thống Trump ảnh 2
Khác với mọi người, Tổng thống Mỹ uống một thứ "rượu" có màu như vang đỏ. Ảnh: GETTY

"Liệu nó có phải là Coca không đường?" - ông Domenico Montanaro, Trưởng ban Chính trị của tờ NPR, đặt câu hỏi như vậy với bà Hope Hicks - Giám đốc truyền thông Nhà trắng về thứ chất lỏng mà ông Trump vừa uống trong dịp quan trọng vừa qua. Tuy nhiên, vẫn chưa có một câu trả lời chính thức về loại thức uống đặc biệt của tổng thống Mỹ.

Bí mật bên trong ly rượu của Tổng thống Trump ảnh 3
Mọi người nghi ngờ rằng ông Trump đã thất hứa với anh trai mình sau khi uống rượu thật tại cuộc họp hôm 19-9. Ảnh: REUTERS

Bên cạnh đó, một số người khác lại nghi ngờ về lời hứa của ông Trump đối với anh trai mình, họ tin rằng thứ mà ông đã dùng để chúc mừng vào hôm 19-9 đích thị là rượu. 

Phóng viên Annie Karni viết "Sau bài phát biểu, Tổng thống Donald Trump đã nâng ly, nhấp một ngụm rượu để chúc mừng".

Ellison Barber thuộc tờ FoxNews cũng đồng ý kiến: "Dường như đó là rượu thật".

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn điện ảnh

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn điện ảnh

(PLO)- Sự ra đời của hàng loạt phim điện ảnh về chủ đề trí tuệ nhân tạo đã góp phần cảnh báo con người về sức ảnh hưởng và tương lai thống trị của ngành khoa học này.