BIDV: Cung cấp giải pháp thanh toán công nghệ điều taxi online

EMDDI là hệ thống công nghệ điều vận xe trực tuyến hàng đầu trên thế giới được thiết kế để dùng đồng thời cho hàng ngàn đơn vị vận tải mà không làm mất tính chủ động của từng đơn vị. Đây là sản phẩm công nghệ được đánh giá rất cao của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Theo cam kết, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán online, tích hợp các dịch vụ, tiện ích ngân hàng cho Liên minh Taxi Việt thông qua phần mềm EMDDI. Qua đó việc thanh toán trở nên thuận tiện cho khách hàng và các đối tác tham gia liên minh.

Cụ thể, BIDV sẽ tích hợp/kết nối phần mềm EMDDI vào hệ thống BIDV Smartbanking. Đồng thời BIDV còn cung ứng các dịch vụ tiện ích (cho vay tiêu dùng, tiền gửi, thẻ tín dụng…) cho cán bộ công nhân viên thuộc Liên minh Taxi Việt, EMDDI…

Sự kết hợp này mang lại lợi ích cho tất cả các bên và giúp cho việc thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng trở nên dễ dàng.

HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương

HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương

(PLO)- Thành phố Thuận An là trung tâm kinh tế và là thành phố có dân số lớn nhất tỉnh Bình Dương. Đại lộ tài chính, thương mại, các tòa tháp biểu tượng cũng được quy hoạch tại đây. Các ngân hàng cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Thuận An - Bình Dương vào ngày 30-9.
Tỉ giá USD/VND tiếp tục leo dốc

Tỉ giá USD/VND tiếp tục leo dốc

(PLO)- Tính từ đầu tháng 9 đến nay, tỉ giá USD/VND tại thị trường chính thức đã tăng gần 500 đồng mỗi đôla và chưa có dấu hiệu dừng lại. 
Giá vàng bất ngờ tăng tốc

Giá vàng bất ngờ tăng tốc

(PLO)- Các chuyên gia đánh giá, thị trường vàng đang có động lực phục hồi trở lại khi hoạt động sản xuất yếu ở Mỹ thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng.