Ưu đãi hơn 1 tỉ đồng cho khách hàng BIDV dùng GrabPay by Moca

Từ ngày 30-11 đến hết 31-12, BIDV phối hợp cùng Grab triển khai chương trình tặng mã khuyến mãi Grab hấp dẫn nhất trong năm. Chương trình dành riêng cho khách hàng BIDV khi sử dụng BIDV SmartBanking/BIDV Online và thẻ nội địa BIDV. Giá trị khuyến mãi lên tới 290.000 đồng/khách hàng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,38 tỉ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay bốn mã khuyến mãi BIDV trên Grab trị giá 50.000 đồng/mã, khi có tài khoản BIDV liên kết lần đầu với GrabPay by Moca.   

Ưu đãi hơn 1 tỉ đồng cho khách hàng BIDV dùng GrabPay by Moca ảnh 1

Từ ngày 30-11 đến 13-12, khách hàng BIDV cũng nhận ba chuyến Grab với 30.000 đồng mỗi chuyến khi nạp tối thiểu 100.000 đồng vào ví GrabPay by Moca. Ưu đãi sẽ được gửi thông qua GrabRewards và hiển thị trên trang "My Rewards/Ưu đãi của tôi" trong vòng ba ngày làm việc, sau khi người dùng hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca.

Để nhận đồng thời hai ưu đãi trên, khách hàng thực hiện theo các bước gồm:

- Bước 1: Đăng ký, sử dụng thẻ nội địa BIDV.

- Bước 2: Đăng ký/sử dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online.

- Bước 3: Liên kết lần đầu GrabPay by Moca để nhận mã “BIDV” và nạp tiền tối thiểu 100.000 đồng vào ví để nhận ưu đãi. Hướng dẫn các thao tác liên kết GrabPay by Moca tại đây. Mọi vướng mắc của quý khách hàng liên quan đến việc nhận ưu đãi của chương trình, sử dụng mã khuyến mãi, chất lượng dịch vụ đặt xe và các khiếu nại về chuyến đi, vui lòng liên hệ Hotline Grab: 024.7108.7108 và 028.7108.7108.

Để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking/ BIDV Online, khách hàng thực hiện bằng một trong các cách sau:

- Cách 1: Đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với người dùng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus).

- Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ (đối với người dùng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV).

- Cách 3: Khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV đến phòng giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.

BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam bốn năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn, đạt giải Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất ba năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

(PLO)-Sở hữu uy tín về chất lượng và thương hiệu qua 46 năm, song song với việc không ngừng nghiên cứu phát triển để ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiên phong nắm bắt xu hướng tiêu dùng đã giúp Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng Top 25 thương hiệu dẫn đầu ngành thực phẩm và đồ uống của Forbes Vietnam vừa công bố.