Charm Resort Hồ Tràm: Biểu tượng tiên phong của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

(PLO)-Cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, hình thái bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng thế hệ mới đã xuất hiện thiết lập lại “cuộc chơi” trên thị trường.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong đó, Charm Group tự hào là đơn vị tiên phong kiến tạo những chuẩn mực của hình thái BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với xu hướng phát triển bền vững và có chiều sâu.

Ưu thế vượt trội của hình thái BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

Nếu ví BĐS nghỉ dưỡng thế hệ đầu (2014-2019) là cuộc chơi tài chính dưới bài toán cam kết lợi nhuận thì BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới sẽ “trả lại” bản chất của nghỉ dưỡng, du lịch.

Cụ thể, khái niệm BĐS nghỉ dưỡng (chuyên nghiệp) xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, đạt đỉnh trong giai đoạn 2016-2018 và thoái trào cuối năm 2019. Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ đầu tư chạy đua cam kết lợi nhuận với mức cao khó kiểm soát, dao động từ 8-12%/năm, cao hơn hoặc tương đương lãi suất vay ngân hàng và cao gấp đôi lãi suất tiết kiệm.

BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với nhiều ưu việt đang định vị lại thị trường

BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với nhiều ưu việt đang định vị lại thị trường

Trong giai đoạn này, các chủ đầu tư đưa ra mức cam kết nằm trong tầm kiểm soát, dao động 5-6,5%/năm, hoặc không có bài toán cam kết lợi nhuận. Đồng thời, đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhiều tỷ lệ khác nhau, cao nhất là 90% (khách hàng) & 10% (đơn vị quản lý). Kế đó, BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới ghi nhận làn sóng thương hiệu ngoại xâm chiếm thị phần quản lý, vận hành làm cơ sở vững chắc cho bài toán thu hút du khách bền vững. Về quy mô, giai đoạn này chứng kiến sự xuất hiện của các dự án tỷ USD theo mô hình tổ hợp “all-in-one”. Các thị trường phát triển mạnh gắn liền với khu vực có tính năng second home.

Giữa tháng 2-2022, tạp chí du lịch nổi tiếng Canada là The Travel công bố Việt Nam xếp hạng 8/10 điểm du lịch lý tưởng nhất thế giới. Đến cuối tháng 4-2022, dữ liệu từ Google cho thấy, lượng tìm kiếm du lịch Việt Nam tăng 75% sau một tháng mở cửa du lịch quốc tế, cao nhất thế giới. Điều này là minh chứng cho dư địa và thị phần màu mỡ của thị trường nếu phát triển đúng xu hướng.

Charm Group kiến tạo những chuẩn mực trong thời kỳ mới

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây không thiếu các dự án sở hữu một trong số các yếu tố của thế hệ mới. Tuy nhiên, Charm Resort Hồ Tràm tự hào là tổ hợp nghỉ dưỡng tiên phong hội tụ tất cả chuẩn mực cao nhất của loại hình này .

Theo đó, Charm Resort Hồ Tràm đưa ra cam kết lợi nhuận ở mức thực tế với 6,5%/năm. Đồng thời là một trong số ít các dự án có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á - điều khoản cam kết chắc chắn nhất giữa bộ ba khách hàng – ngân hàng – chủ đầu tư. Mặt khác, chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận tối đa, cao nhất thị trường, lên đến 90% (cho khách hàng) & 10% (cho đơn vị vận hành) gồm các mảng khai thác dịch vụ lưu trú, dịch vụ wellness, thương mại.

Charm Resort Hồ Tràm hội tụ tất cả chuẩn mực cao nhất của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

Charm Resort Hồ Tràm hội tụ tất cả chuẩn mực cao nhất của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

Phân kỳ đầu tiên (Best Western Premier) có sự góp mặt của hai đơn vị danh tiếng toàn cầu. Trong đó, Best Western – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đảm nhiệm vận hành quản lý khai thác du lịch, lưu trú. Goco Hospitality – tập đoàn wellnesss resort lớn nhất thế giới vận hành trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe wellness center. Với tính chuyên nghiệp cùng hàng ngàn chi nhánh trên toàn cầu, sự hợp tác này giúp Charm Resort Hồ Tràm thừa hưởng nguồn du khách quốc tế rất lớn, tạo cơ sở vững chắc cho bài toán kinh doanh du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Charm Group cũng vừa hé lộ rót 2 tỷ USD (mức đầu tư cao nhất thị trường nghỉ dưỡng) vào Charm Resort Hồ Tràm để kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe chuẩn quốc tế theo mô hình “all-in-one” thời thượng. Tổ hợp được kỳ vọng sẽ là điểm đến số một của giới thượng lưu trong nước và quốc tế tại phía Nam.

Quy tụ hệ giá trị “add on value” độc bản

Ngoài 5 yếu tố chuẩn mực xứng đáng trở thành biểu tượng của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới, Charm Resort Hồ Tràm còn tích hợp “át chủ bài” tạo thành “add on value” độc nhất đảm bảo khoản đầu tư tuyệt đối cho khách hàng.

Cụ thể, đây là dự án “thâu tóm” tới 40% quỹ đất mặt tiền biển tại thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất phía Nam (tương đương 4 km) tạo ra lợi thế vô song không còn cơ hội thứ hai để sở hữu. Đồng thời, đây là tổ hợp nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe wellness center do đơn vị nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực wellness resort vận hành (Goco Hospitality), đưa dự án thành biểu tượng dẫn dắt ngành wellness Việt. Tổ hợp này còn mang tới hàng loạt những đặc quyền dành cho chủ nhân danh giá như các gói bảo hiểm sức khỏe nhân thọ, thẻ chăm sóc y tế, tặng phí dịch vụ và quản lý,… với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng (tùy sản phẩm) cùng nhiều đặc quyền khác.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm