Charm Resort Hồ Tràm: Biểu tượng tiên phong của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, hình thái bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng thế hệ mới đã xuất hiện thiết lập lại “cuộc chơi” trên thị trường.

Trong đó, Charm Group tự hào là đơn vị tiên phong kiến tạo những chuẩn mực của hình thái BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với xu hướng phát triển bền vững và có chiều sâu.

Ưu thế vượt trội của hình thái BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

Nếu ví BĐS nghỉ dưỡng thế hệ đầu (2014-2019) là cuộc chơi tài chính dưới bài toán cam kết lợi nhuận thì BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới sẽ “trả lại” bản chất của nghỉ dưỡng, du lịch.

Cụ thể, khái niệm BĐS nghỉ dưỡng (chuyên nghiệp) xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, đạt đỉnh trong giai đoạn 2016-2018 và thoái trào cuối năm 2019. Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ đầu tư chạy đua cam kết lợi nhuận với mức cao khó kiểm soát, dao động từ 8-12%/năm, cao hơn hoặc tương đương lãi suất vay ngân hàng và cao gấp đôi lãi suất tiết kiệm.

Charm Resort Hồ Tràm: Biểu tượng tiên phong của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới ảnh 1

BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới với nhiều ưu việt đang định vị lại thị trường

Trong giai đoạn này, các chủ đầu tư đưa ra mức cam kết nằm trong tầm kiểm soát, dao động 5-6,5%/năm, hoặc không có bài toán cam kết lợi nhuận. Đồng thời, đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhiều tỷ lệ khác nhau, cao nhất là 90% (khách hàng) & 10% (đơn vị quản lý). Kế đó, BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới ghi nhận làn sóng thương hiệu ngoại xâm chiếm thị phần quản lý, vận hành làm cơ sở vững chắc cho bài toán thu hút du khách bền vững. Về quy mô, giai đoạn này chứng kiến sự xuất hiện của các dự án tỷ USD theo mô hình tổ hợp “all-in-one”. Các thị trường phát triển mạnh gắn liền với khu vực có tính năng second home.

Giữa tháng 2-2022, tạp chí du lịch nổi tiếng Canada là The Travel công bố Việt Nam xếp hạng 8/10 điểm du lịch lý tưởng nhất thế giới. Đến cuối tháng 4-2022, dữ liệu từ Google cho thấy, lượng tìm kiếm du lịch Việt Nam tăng 75% sau một tháng mở cửa du lịch quốc tế, cao nhất thế giới. Điều này là minh chứng cho dư địa và thị phần màu mỡ của thị trường nếu phát triển đúng xu hướng.

Charm Group kiến tạo những chuẩn mực trong thời kỳ mới

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây không thiếu các dự án sở hữu một trong số các yếu tố của thế hệ mới. Tuy nhiên, Charm Resort Hồ Tràm tự hào là tổ hợp nghỉ dưỡng tiên phong hội tụ tất cả chuẩn mực cao nhất của loại hình này .

Theo đó, Charm Resort Hồ Tràm đưa ra cam kết lợi nhuận ở mức thực tế với 6,5%/năm. Đồng thời là một trong số ít các dự án có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á - điều khoản cam kết chắc chắn nhất giữa bộ ba khách hàng – ngân hàng – chủ đầu tư. Mặt khác, chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận tối đa, cao nhất thị trường, lên đến 90% (cho khách hàng) & 10% (cho đơn vị vận hành) gồm các mảng khai thác dịch vụ lưu trú, dịch vụ wellness, thương mại.

Charm Resort Hồ Tràm: Biểu tượng tiên phong của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới ảnh 2

Charm Resort Hồ Tràm hội tụ tất cả chuẩn mực cao nhất của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới

Phân kỳ đầu tiên (Best Western Premier) có sự góp mặt của hai đơn vị danh tiếng toàn cầu. Trong đó, Best Western – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đảm nhiệm vận hành quản lý khai thác du lịch, lưu trú. Goco Hospitality – tập đoàn wellnesss resort lớn nhất thế giới vận hành trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe wellness center. Với tính chuyên nghiệp cùng hàng ngàn chi nhánh trên toàn cầu, sự hợp tác này giúp Charm Resort Hồ Tràm thừa hưởng nguồn du khách quốc tế rất lớn, tạo cơ sở vững chắc cho bài toán kinh doanh du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Charm Group cũng vừa hé lộ rót 2 tỷ USD (mức đầu tư cao nhất thị trường nghỉ dưỡng) vào Charm Resort Hồ Tràm để kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe chuẩn quốc tế theo mô hình “all-in-one” thời thượng. Tổ hợp được kỳ vọng sẽ là điểm đến số một của giới thượng lưu trong nước và quốc tế tại phía Nam.

Quy tụ hệ giá trị “add on value” độc bản

Ngoài 5 yếu tố chuẩn mực xứng đáng trở thành biểu tượng của BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới, Charm Resort Hồ Tràm còn tích hợp “át chủ bài” tạo thành “add on value” độc nhất đảm bảo khoản đầu tư tuyệt đối cho khách hàng.

Cụ thể, đây là dự án “thâu tóm” tới 40% quỹ đất mặt tiền biển tại thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất phía Nam (tương đương 4 km) tạo ra lợi thế vô song không còn cơ hội thứ hai để sở hữu. Đồng thời, đây là tổ hợp nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe wellness center do đơn vị nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực wellness resort vận hành (Goco Hospitality), đưa dự án thành biểu tượng dẫn dắt ngành wellness Việt. Tổ hợp này còn mang tới hàng loạt những đặc quyền dành cho chủ nhân danh giá như các gói bảo hiểm sức khỏe nhân thọ, thẻ chăm sóc y tế, tặng phí dịch vụ và quản lý,… với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng (tùy sản phẩm) cùng nhiều đặc quyền khác.

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

(PLO)- Tìm kiếm việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay đã gây nên thách thức lớn cho các nhà tuyển dụng cũng như nguồn lao động. Vậy có cơ hội nào cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay.
Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

(PLO)- Có thể nói sim năm sinh là 1 dạng số điện thoại vô cùng đặc biệt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhắc nhở bạn rằng, ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất là khoảnh khắc bạn chào đời. Sử dụng sim năm sinh của chính mình là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành.
Tour Đà Lạt 1 ngày có gì hấp dẫn? Khám phá cùng DalatNews

Tour Đà Lạt 1 ngày có gì hấp dẫn? Khám phá cùng DalatNews

(PLO)- Bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt sắp tới? Bạn đang tìm kiếm cho mình một tour du lịch tham quan ngắn ngày với chi phí phải chăng nhất, hãy lựa chọn tour Đà Lạt 1 ngày của DalatNews. Chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn tour hấp dẫn này.
Nệm Thắng Lợi - Hơn 7 năm đồng hành cùng giấc ngủ người Việt

Nệm Thắng Lợi - Hơn 7 năm đồng hành cùng giấc ngủ người Việt

(PLO)- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nệm, trong đó Nệm Thắng Lợi là một trong những thương hiệu Việt được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy vì sao Nệm Thắng Lợi lại được tin dùng như vậy? Bài viết sau đây, cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và những dòng sản phẩm mà nệm Thắng Lợi đang cung cấp nhé.
Tại sao đồng hồ cơ thường đắt hơn các loại đồng hồ khác?

Tại sao đồng hồ cơ thường đắt hơn các loại đồng hồ khác?

(PLO)- Đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử hay đồng hồ thông minh đều là những dòng sản phẩm chủ đạo được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đầu tư chế tác. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ cơ luôn sở hữu mức giá chênh lệch hơn hẳn và “ngầm” được giới sành chơi đồng hồ ưu ái.
Vedan Việt Nam hỗ trợ sửa chữa nhà cho quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ

Vedan Việt Nam hỗ trợ sửa chữa nhà cho quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Ngày 12-5, Công ty Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Bộ chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ bàn giao căn nhà đã được hỗ trợ kinh phí sửa chữa hoàn thiện cho gia đình Đại úy quân nhân chuyên nghiệp Ngô Công Tấn (ngụ tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc) là cán bộ Phòng Tham mưu, BCHQS tỉnh bị thương trong khi làm nhiệm vụ.