Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại

Cặp song sinh nhà cựu Tổng thống George W. Bush đã kể về những ký ức từ những ngày họ sống ở Nhà Trắng, một số mẩu chuyện từng được ghi chép trong cuốn sách mới của họ với tựa đề "Sisters First" vừa ra mắt công chúng hôm 24-10.

Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại ảnh 1
Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush

"Tôi rất may mắn khi được làm con của cha mẹ tôi, họ cho phép chúng tôi được là chính mình. Khi chúng tôi dậy thì, chúng tôi từng làm những trò rất trẻ con, dẫu biết rằng con của Tổng thống thì vẫn có thể sai lầm là chuyện thường" - Jenna chia sẻ.

Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại ảnh 2
Gia đình cựu Tổng thống Mỹ với hai cô con gái xinh đẹp.

Cũng nhân sự kiện lần này, hai cô con gái cũng đã gửi lời xin lỗi đến cha mình về những hành xử kỳ quặc khi ông ứng cử vào vị trí tổng thống lúc họ chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó cả hai cô con gái đã khóc rất nhiều và nói với cha rằng ông sẽ không bao giờ trúng cử tổng thống.

"Nhưng bây giờ chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng thật vinh dự khi được là một phần của lịch sử đất nước" - Jenna bày tỏ.

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.