Công ty Bình An sẽ họp HĐQT bất thường

Mục đích là sớm đưa nhà máy chế biến thủy sản hoạt động trở lại sau hơn một tháng tạm ngưng vì tình hình nợ nần.

Chiều 16-4, luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngân, đại diện theo ủy quyền của hai nông dân đã nộp đơn cho TAND TP Cần Thơ yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Bianfishco vì nợ tiền mua cá khoảng 53 tỉ đồng. Như vậy, đã có chín nông dân nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản với Bianfishco. Hiện tòa đang xem xét, chưa chính thức thụ lý.

Cũng trong chiều 16-4, tại nhà riêng của bà Diệu Hiền, ông Trần Văn Trí - chồng bà Hiền đã mời một số hộ dân đến để trả một phần tiền nợ cá. Chưa rõ số tiền trả là bao nhiêu nhưng một nguồn tin cho hay: Bianfishco trả nợ khoảng 5 tỉ đồng. Ba ngày trước, Bianfishco đã trả cho 21 hộ nông dân với số tiền khoảng 24 tỉ đồng.

GIA TUỆ

Hiến kế nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt

Hiến kế nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt

(PLO)- Nhiều ý kiến hiến kế giúp nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt Nam được nêu ra tại hội thảo với chủ đề “Phát triển chuỗi liên kết, nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt”.
Sim di động bị khóa chiều gọi đi từ 31-3, chính chủ cần làm gì?

Sim di động bị khóa chiều gọi đi từ 31-3, chính chủ cần làm gì?

(PLO)- Với sim điện thoại sau khi bị khóa chiều đi do chưa thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao trùng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khách hàng vẫn có thể thực hiện gọi miễn phí đến số tổng đài của nhà mạng để được giải đáp hướng dẫn.