Co.opmart, Co.opXtra ra mắt thực phẩm Co.op Organic​

Coop Organic chính thức có mặt tại 7 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra của Saigon Co.op từ ngày 8-5

Cụ thể, từ ngày 8-5, Saigon Co.op đã đưa vào kinh doanh bốn nhóm thực phẩm hữu cơ  mang thương hiệu Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu  tại bảy siêu thị gồm Co.opmart Lý Thường Kiệt, Co.opmart Cống Quỳnh, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opmart Phú Mỹ Hưng và Co.opXtra Tân Phong bên trong SC VivoCity tại TP.HCM.

  Sản phẩm cá ba sa hữu cơ và tôm sinh thái thương hiệu Co.op Organic của Saigon Co.op đạt  tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu

Các sản phẩm Co.op Organic được đưa vào kinh doanh đợt đầu tiên này gồm có hai loại gạo Jasmine, Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua...; cải ngọt, cải xanh, rau muống..; phi lê cá basa và tôm sú.

Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ- USDA và Châu Âu- EU: không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản và không thành phần biến đổi gen. Lợi ích của những sản phẩm này là tốt hơn cho sức khỏe, giá trị dinh dưỡng cao, hương vị nguyên thủy tự nhiên và quá trình canh tác sản xuất có lợi cho môi trường.

Sau khi cho ra mắt những sản phẩm hữu cơ Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu đợt này, Saigon Co.op sẽ tiếp tục phát triển phong phú thêm danh mục nhiều sản phẩm hữu cơ gồm cả thực phẩm và phi thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất-chế biến-phân phối- tiêu dùng sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm