(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.
(PLO)- Nhà vô địch FA Cup có thể giành suất tham dự Champions League, nhưng các CLB nhỏ vô địch FA Cup thì không. Đó là đề xuất khó tin của LĐBĐ châu Âu (UEFA).
(PLO)- LĐBĐ Anh (FA) bị tố “phá” FA Cup trong bối cảnh Liverpool và Manchester City chuẩn bị đối đầu với nhau ở vòng bán kết. Chính điều này khiến kình địch của hai đội bóng trên là Manchester United có thể rơi vào cảnh trớ trêu.
(PLO)- Chính phủ Anh đã nới lỏng lệnh trừng phạt Chelsea khi cấp một giấy phép đặc biệt cho phép CLB được bán vé cho CĐV xem trận tứ kết Champions League.
(PLO)- Vòng 26 Premier League chứng kiến những ông lớn như Arsenal, Chelsea và Liverpool đều thắng, trong khi Manchester City bất ngờ thua Tottenham 2-3 trong một trận đấu đầy kịch tính.
(PLO)- Huyền thoại Manchester United và đang là HLV Derby County, Wayne Rooney đã xác nhận anh từ chối cơ hội trở lại CLB thơ ấu Everton giữ vai trò HLV trưởng.
(PLO)- Manchester United ngoạn mục giữ được vị trí trong Top 4 nhờ chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Tottenham, còn Liverpool hồi sinh Premier League với trận thắng nhọc nhằn 3-1 trước Crystal Palace.
(PLO)- Manchester United vẫn chưa để thủng lưới bàn nào ở Premier League dưới thời tân HLV Ralf Rangnick, nhưng chiến lược gia 63 tuổi người Đức đã thách thức Cristiano Ronaldo và các đồng đội của anh đóng góp phòng ngự nhiều hơn nữa.
(PLO)- HLV Ralf Rangnick sẽ được Manchester United cung cấp 100 triệu bảng Anh cho kỳ chuyển nhượng tháng giêng năm tới. Chiến lược gia 63 tuổi người Đức sẽ làm gì với số tiền đó?
(PLO)- Tân HLV tạm quyền Manchester United Ralf Rangnick đã ca ngợi màn trình diễn của Cristiano Ronaldo và tập thể Man United trong trận thắng Crystal Palace 1-0 ở Ngoại hạng Anh và nỗ lực phòng ngự từ xa của tiền đạo 36 tuổi.
(PLO)- Ralf Rangnick đã đạt được cột mốc kỷ lục chỉ sau 1 trận dẫn dắt Manchester United, điều mà “quỷ đỏ” chưa từng làm được kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu năm 2013.
(PLO)- Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa Vàng.