Cự cãi sau tiệc nhậu, đâm anh rể tử vong

(PLO)- Tức giận khi bị anh rể đánh, Tú đã dùng dao đâm vào sau lưng, hậu quả nạn nhân đã tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-4, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Tú (34 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất) chín năm tù về tội giết người. Ngoài ra, HĐXX còn buộc bị cáo Tú còn bồi thường cho cha mẹ bị hại số tiền 200 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Thanh Tú tại tòa. Ảnh: VĂN VŨ

Bị cáo Nguyễn Thanh Tú tại tòa. Ảnh: VĂN VŨ

Theo cáo trạng, trưa 21-5-2021, anh Nguyễn Văn Cọp (chủ tàu cá) có tổ chức uống rượu cùng Tú và anh T. cùng hai người khác. Trong lúc nhậu, thì xảy ra cự cãi với nhau nên mọi người tự giải tán. Sau đó anh Cọp và anh T. bỏ đi đến quán gần đó ngồi uống nước.

Thấy chị ruột (vợ anh T.) đang dọn dẹp trên tàu, Tú nhờ chị tìm xe ôm để Tú về nhà. Do thấy Tú đã say nên chị này kêu Tú đi ngủ, tuy nhiên, Tú không đồng ý và dọa đốt tàu.

Lo sợ Tú làm bậy nên chị nhờ người gọi điện thoại kêu Cọp và anh T. về để can ngăn. Khi về đến nơi, anh T. xuống tàu kéo Tú từ dưới hầm máy tàu lên và dùng tay đánh vào mặt Tú hai lần.

Tức giận Tú lấy cây dao (loại dao Thái Lan) để trên thùng cá, đâm vào sau lưng T. một nhát làm gãy dao. Hay sự việc, nhiều người đã can ngăn và đưa anh T. đi cấp cứu, nhưng anh đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Tú đến công an để đầu thú.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm