Cúp nước hai phường ở quận Bình Thạnh

Nhằm hỗ trợ công tác đóng nước để thi công đấu nối, bít hủy của tuyến ống D500 mới tại giao lộ Bạch Đằng - Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc dự án phát triển tuyến ống cấp 2 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (đoạn từ Bạch Đằng đến Ung Văn Khiêm), quận Bình Thạnh), Công ty CP Cấp nước Gia Định sẽ cúp nước một phần phường 24, phường 25, quận Bình Thạnh.

Cúp nước hai phường ở quận Bình Thạnh ảnh 1

Hai phường ở quận Bình Thạnh bị cúp nước. Ảnh: ĐÀO TRANG

Cụ thể, thời gian cúp nước sẽ từ 21 giờ đến 5 giờ từ ngày 22 đến 25-2. Với thời gian cúp nước như trên, Công ty CP Cấp nước Gia Định thông báo đến các hộ dân có kế hoạch dự trữ nước để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nguyên nhân gây sương mù ở Nam bộ

Nguyên nhân gây sương mù ở Nam bộ

(PLO)- Nguyên nhân nhiệt độ giảm ở TP.HCM và một số tỉnh ở Nam bộ trong những ngày qua chủ yếu là do khối không khí lạnh hoạt động mạnh, khuếch tán sâu xuống phía Nam.
Lạ mắt với thuyền nhựa hút khách du lịch

Lạ mắt với thuyền nhựa hút khách du lịch

(PLO)- Chiếc thuyền nhựa được kết từ khoảng 2.500 chiếc chai nhựa đã qua sử dụng nhằm tuyên truyền cho người dân bỏ dần thói quen dùng túi nylon, sản phẩm nhựa dùng một lần.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, có nơi dưới 5 độ

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, có nơi dưới 5 độ

(PLO)- Dự báo khoảng đêm 29-11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi và trung du Bắc bộ giảm còn 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ, khu vực đồng bằng từ 12-14 độ.