Cựu Tổng thống George H.W. Bush lại nhập viện

Jean Becker, người người phát ngôn của gia đình cựu tổng thống Mỹ, cho biết ông George H.W. Bush đã được đưa đến bệnh viện phía Nam bang Maine cấp cứu do bị huyết áp thấp và mệt mỏi. Cựu tổng thống sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện vài ngày nữa để bác sĩ theo dõi.
Cựu Tổng thống George H.W. Bush lại nhập viện ảnh 1

Cựu Tổng thống Mỹ Bush tham dự sự kiện gặp gỡ cựu chiến binh vào ngày 26-5. Ảnh: Twitter

"Tôi đoán ông ấy đã hơi gắng sức trong cuộc gặp gỡ với quân đoàn Mỹ ngày hôm qua. Giờ cựu tổng thống đã tỉnh và không còn cảm thấy khó chịu" - Jean Becker cho biết.

Trước đó, ngày 26-5, ông Bush đã tham dự sự kiện ngày tưởng niệm liệt sĩ (28-5) của quân đoàn Mỹ tại Kennebunkport, Maine, cùng các cựu chiến binh và cựu cố vấn an ninh quốc gia Brent Scowcroft.

  Chỉ mới tháng trước (22-4), cựu Tổng thống Bush cũng đã phải nhập viện tại một bệnh viện ở Houston, Texas do nhiễm trùng máu. Ông đổ bệnh không lâu sau khi vợ ông là bà Barbara Bush qua đời vào hôm 17-4. Cựu tổng thống đã phải nằm viện hơn hai tuần và chỉ mới được xuất viện hôm 4-5 vừa rồi.
  Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

  Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

  (PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
  Giải pháp để bứt phá cho 2023

  Giải pháp để bứt phá cho 2023

  (PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
  Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

  Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

  (PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
  40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

  40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

  (PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.