Đà Nẵng chọn một khu villa làm cơ sở cách ly tập trung

Ngày 15-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố vừa ban hành Quyết đinh số 197/QĐ-BCĐ ngày 14-8-2020, chọn Khu Villa H. thuộc dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort làm cơ sở cách ly y tế tập trung.

Khu villa ở Khu du lịch Xuân Thiều, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng được chọn để thiết lập cơ sở cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID-19 đối với cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19.

Khu villa H được chọn làm cơ sở cách ly y tế tập trung trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: HÀ HẢI

Qua đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP giao UBND quận Liên Chiểu phối hợp cùng các ban ngành và các đơn vị liên quan thực hiện quản lý an ninh trật tự, phương tiện di chuyển, đảm bảo các điều kiện cách ly y tế theo quy định.

Ngoài ra, Sở Y tế TP có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các đơn vị để đảm bảo các điều kiện liên quan đến cách ly y tế tại cơ sở lưu trú cũng như triển khai các biện pháp cách ly y tế theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...