Dịch COVID-19: Các cuộc họp ở UBND TP.HCM không quá 50 người

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 16/3/2020 - 12:26

(PLO)- Ra vào cổng UBND TP.HCM sẽ phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, các cuộc họp phải đảm bảo không quá 50 người.
Văn phòng UBND TP.HCM vừa có thông báo khẩn gửi Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, Sở Nội vụ, Ban quản lý khu đô thị Tây Bắc về những việc cần thực hiện để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Dịch COVID-19: Các cuộc họp ở UBND TP.HCM không quá 50 người - ảnh 1
Thông báo của UBND TP.HCM.

Theo thông báo này, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm yêu cầu một trong những việc quan trọng cần thực hiện để phòng, chống dịch COVID-19 là các cuộc họp tại trụ sở UBND TP (số 86 Lê Thánh Tôn, quận 1) phải đảm bảo không quá 50 người. Người đến họp phải đeo khẩu trang, ngồi cách nhau ít nhất 1,5 m, hạn chế việc bắt tay, trao đổi ở cự ly gần.

Cạnh đó, những người đến dự cần phải rửa tay trước và sau cuộc họp. Tiến hành vệ sinh phòng họp hằng ngày, sau mỗi cuộc họp.
Văn phòng UBND TP cũng sẽ bố trí lực lượng, tổ chức kiểm tra từ cổng vào (đo thân nhiệt và đeo khẩu trang) đối với tất cả những người vào trong khuôn viên trụ sở UBND TP.HCM. Những cuộc họp nào có thể tổ chức trực tuyến được thì tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm tránh tập trung đông người trong trụ sở.
Các biện pháp nêu trên sẽ áp dụng từ hôm nay (16-3).

TÁ LÂM

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…