Nam bộ nhiều nơi chiều tối và đêm có mưa

N. CHÂU
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 11:17

(PLO)- Ngày 14-4, thời tiết Nam Bộ phổ biến ngày nắng nhiều, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, diện mưa không nhiều, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 14-4, thời tiết Nam Bộ phổ biến ngày nắng nhiều, nắng nóng vẫn xảy ra ở các tỉnh miền Đông Nam bộ, một vài nơi ở miền Tây như Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang.

Chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, diện mưa không nhiều, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiều khả năng mưa lớn tập trung ở phía bắc miền Đông như Bình Phước, Đồng Nai, và khu vực ven biển phía tây Cà Mau, Kiên Giang. Thời gian mưa sau 16 giờ đến 19 giờ.

Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất trên toàn khu vực dao động 33-35 độ C, miền Đông Nam bộ có nơi trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết khu vực miền Đông nam Bộ và miền Tây Nam bộ trong 48 và 72 giờ tới: Rãnh thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây có trục 24-26 độ vĩ bắc tiếp tục bị nén về phía Nam.

Trên cao áp cao cận nhiệt đới có trục qua Trung Bộ hoạt động ổn định. Rãnh áp thấp xích đạo có xu hướng nâng nhẹ trục lên phía Bắc ở khoảng 4-7 độ vĩ bắc.

Thời tiết Nam Bộ phổ biến ngày nắng, có nơi nắng nóng nhẹ. Chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

N. CHÂU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.