Giá vàng lao dốc, dân đẩy mạnh bán ra

Cụ thể, mỗi ounce vàng trên thị trường thế giới trong phiên giao dịch ngày hôm qua (22-6) đã bốc hơi khoảng 24 USD/ounce, tương đương 630.000 đồng/lượng, rơi xuống ngưỡng 1.264 USD/ounce. Tính chung trong khoảng năm ngày qua giá vàng thế giới đã giảm khoảng 1,1 triệu đồng mỗi lượng.

Trước sự đi xuống mạnh của kim loại quý, các cửa hàng kinh doanh vàng trong nước phải liên tiếp điều chỉnh giảm. Đến cuối giờ chiều hôm qua, tại TP.HCM, giá vàng miếng SJC giảm 370.000 đồng/lượng so với giá chốt phiên trước đó một ngày. Hiện loại vàng này mua vào-bán ra ở mức 33,69-33,99 triệu đồng/lượng. Người dân đang có xu hướng đẩy mạnh việc bán vàng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.