Giao dịch đầu năm nhận ngay lì xì từ Nam A Bank

Cụ thể, trong ba ngày, từ 7-2 đến 9-2, khi khách hàng thực hiện các giao dịch tại quầy, gửi tiết kiệm online và các giao dịch tài chính trên Open Banking/Mobile Banking, giao dịch nạp/rút tiền mặt tại các điểm ONEBANK, đăng ký tài khoản 9 số đẹp, thanh toán hóa đơn tự động, chi tiêu thẻ tín dụng… sẽ được nhận lộc xuân may mắn và giá trị. Đây là phong tục cổ truyền được Nam A Bank duy trì thường niên cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng nhân dịp đầu năm mới.

Giao dịch đầu năm nhận ngay lì xì từ Nam A Bank ảnh 1

Khách hàng giao dịch và nhận lì xì ngay trong những đầu tiên sau tết

Ngoài ra, từ nay đến 14-4-2022, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, online hoặc tái tục sổ, hợp đồng tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy”.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận giải thưởng giá trị gồm sổ tiết kiệm 123.456.789 đồng, tài khoản thanh toán với 5 số đuôi 56789 và giải tiền mặt… 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

(PLO)-  Giá vàng trong nước bật tăng vào phiên sáng, nhưng lại điều chỉnh giảm mạnh vào phiên chiều, khiến nhà đầu tư vàng nội như đi trong "sương mù".