Giao dịch nhà, đất tại một số khu vực đang nóng

Cụ thể, lượng giao dịch đạt gần 7.500 căn, tăng 7% so với quý trước và tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh đó, nhờ giá cả phù hợp với hầu hết người mua nên phân khúc hạng C thu hút được lượng lớn người mua với nhu cầu ở thật. Trong quý, số lượng giao dịch căn hộ hạng C lên tới 3.700 căn, chiếm 50% tổng lượng giao dịch.

Tại TP.HCM, những khu vực xung quanh đại lộ Võ Văn Kiệt ở khu tây và đại lộ Phạm Văn Đồng ở khu đông đang là những khu vực nóng cho sự phát triển phân khúc hạng C. Riêng khu vực phía đông TP, hàng loạt dự án đều ghi nhận có xu hướng tăng giá, trong đó một số dự án tăng 10% so với thời điểm mở bán hồi đầu tháng 9.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.