Hàng loạt mặt hàng giảm giá tại chợ hàng Việt 2016

Hội chợ triển lãm có trên 450 gian hàng của 250 doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao thuộc các ngành như thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ thủ công và thủ công mỹ nghệ, nông sản chế biến, các loại thức uống. Đáng chú ý hàng loạt mặt hàng sẽ giảm giá mạnh đến 30%, kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Ban tổ chức cho biết hội chợ nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt… Hội chợ do Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp tổ chức, kéo dài tới ngày 14-6-2016.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.