Hoàng tử nước Anh công bố thông tin đính hôn

"Hôn lễ sẽ được cử hành vào mùa xuân năm 2018, mọi thông tin chi tiết về ngày cưới sẽ được công bố đúng thời điểm" - một thông báo từ điện Clarence cho hay.

Được biết hoàng tử Harry đã báo tin vui cho nữ hoàng và những thành viên trong gia đình hoàng gia. Đồng thời, anh cũng đã nhận được lời chúc phúc từ bố mẹ của Meghan Markle. Dự kiến, sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ sống ở cung điện Kensington.

Hoàng tử nước Anh công bố thông tin đính hôn ảnh 1

Thông tin đính hôn được điện Clarence chính thức công bố. Ảnh: Getty Image

Được biết Meghan Markle (36 tuổi) và hoàng tử Harry (33 tuổi) đã giữ kín chuyện hẹn hò của mình suốt một năm vừa qua, và có vẻ như tình cảm của họ ngày càng sâu đậm. Trong một vài sự kiện diễn ra hồi đầu năm người ta thường trông thấy cặp đôi này đi cùng nhau.

Sau khi Markle đóng cửa blog cá nhân cũng như ngừng chia sẻ những chuyện đời tư, thì fan hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng hai người đang thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Cô diễn viên nổi tiếng bắt đầu bớt xuất hiện trên những phương tiện truyền thông đại chúng.

Hoàng tử nước Anh công bố thông tin đính hôn ảnh 2

Hôn lễ sẽ được cử hành vào mùa xuân năm sau. Ảnh: Getty Image

Markle, cô sinh viên Đại học Northwestern, đồng thời là một đại sứ nhân đạo của tổ chức từ thiện World Vision tìm thấy sự đồng điệu cùng hoàng tử Harry, người được mệnh danh là "Hoàng tử của trái tim" bởi những việc thiện nguyện mà anh vẫn làm bấy lâu nay.

Hai người gặp nhau thông qua một người bạn tại Soho House ở London vào tháng 7 năm 2016. Cả hai và nhanh chóng rơi vào tiếng sét ái tình và trở nên không thể tách rời. Mọi người dễ dàng bắt gặp họ ở Nottingham Cottage, thuộc điện Kensington, hoặc ở Toronto nơi trường quay chương trình "Suits" của Markle.

Bức hình chung đầu tiên của hai người là khi họ đi xem kịch ở London cùng nhau vào tháng 12 năm 2016. Gần đây nhất, sau khi Markle xuất hiện trên bìa tháng 10 của tạp chí Vanity Fair, cô đã chính thức công khai tình yêu của mình với chàng hoàng tử xứ Wales.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.
Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

(PLO)- “Mọi bé gái đang theo dõi tôi phát biểu tối nay sẽ thấy rằng Mỹ là một đất nước của những cơ hội. Tôi có thể là người phụ nữ đầu tiên giữ cương vị này nhưng sẽ không phải là người cuối cùng” - bà Kamala Harris.