'Hội thi hoa cảnh' xuân Canh Tý cùng Phú Mỹ Hưng

Đây là sân chơi dịp tết dành cho các nghệ nhân, nhà vườn với ba hạng mục dự thi: “Rực rỡ sắc lan nhiệt đới”; “Đa dạng sắc màu hoa sứ và bonsai có hoa” và “Hoa kiểng cư dân Phú Mỹ Hưng” với giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

'Hội thi hoa cảnh' xuân Canh Tý cùng Phú Mỹ Hưng ảnh 1Một tác phẩm đạt giải trong Hội thi Hoa Cảnh 2019.

Để đăng ký tác phẩm dự thi, nghệ nhân và nhà vườn vui lòng liên hệ với BTC trước ngày 14-1 (nhằm ngày 20 tết). Ngày 16-1 (nhằm ngày 22 tết), BTC bắt đầu nhận hiện vật dự thi tại cung đường hồ Bán Nguyệt). Tiếp đó, BTC sẽ tiến hành chấm giải và công bố các tác phẩm đạt giải vào ngày 17-1 (nhằm ngày 23 tết).

Những tác phẩm đạt giải sẽ được BTC trao thưởng vào đêm khai mạc Hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, lúc 19 giờ, ngày 18-1 (nhằm ngày 24 tết), tại sân khấu của chương trình.

BTC sẽ có khoảng 75 giải thưởng các loại, từ giải đặc biệt cho đến giải khuyến khích cho ba hạng mục dự thi nói trên. Liên hệ, đăng ký nộp tác phẩm tham gia “Hội thi Hoa Cảnh”, cô Đặng Lê Dung Nghi, ĐT: 0983.657.291. Đặc biệt, BTC sẽ trưng bày các tác phẩm đạt giải đến ngày 23-1 (nhằm 29 tết). 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.