Kỹ sư Việt Nam vào chung kết cuộc thi AEC Awards 2020

Theo thông tin từ cuộc thi AEC Awards 2020, kỹ sư xây dựng Đỗ Hải Nhân, Phụ trách quản lý mô hình thông tin công trình (BIM) dự án nước ngoài của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đại diện duy nhất của Việt Nam vượt qua vòng loại bước Vòng chung kết người tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực BIM cùng với 34 ứng viên quốc tế.

AEC Awards 2020 là cuộc thi do Tập đoàn Autodesk (Mỹ) tổ chức thường niên quy mô toàn cầu. Năm nay cuộc thi tổ chức lần ba quy tụ 260 dự án và cá nhân tham gia đến từ 35 quốc gia.
Vòng chung kết diễn ra vào tháng 10, người chiến thắng sẽ nhận được chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Las Vegas từ ngày 17 đến 19-11-2020 và được vinh danh tại Lễ trao giải ở trường Đại học Autodesk…
Giải pháp BIM hiện được xem là giải pháp tối ưu và xu thế của thế giới tham gia từ công tác công tác dự thầu cho đến quản lý thi công tại công trường. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tiên phong đưa giải pháp BIM vào ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam từ năm 2011 và tỷ lệ áp dụng BIM cho các dự án tại công ty chiếm khoảng 30%.
Tháng 11-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Autodesk liên quan đến ứng dụng công nghệ và giải pháp BIM trong thiết kế và thi công.
Sức nóng du lịch hè 2022

Sức nóng du lịch hè 2022

(PLO)- Mùa du lịch hè 2022 đang bước vào cao điểm, đây là thời điểm các gia đình cho con cái "xả hơi" sau thời gian dài học tập.