Hoà Bình đạt quán quân nhà thầu xây dựng uy tín

Theo công bố mới đây về danh sách Top 10 Công ty Uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2020.
Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report thực hiện hàng năm, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của 3 yếu tố gồm tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.
Dịch COVID -19 đầu năm 2020 được coi như một “thuốc thử” đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong nhóm ngành xây dựng nói riêng. Đứng trước tình hình khó khăn chung này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đưa ra ba nhóm giải pháp lớn để vượt qua cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid – 19 gây ra nhằm duy trì hoạt động công ty và nguồn việc làm cho lượng lao động lên đến hàng nghìn người, ba nhóm giải pháp này bao gồm: Tái cấu trúc hệ thống quản lý, tái cấu trúc nguồn nhân lực và tái cấu trúc tài chính.

 Uy tín của các nhà thầu xây dựng được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của 3 yếu tố gồm tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Với sự nỗ lực và chủ động trong ứng phó rủi ro, các công trình của Hòa Bình đang thi công vẫn diễn ra sôi động và đã hoàn thành, bàn giao hàng loạt các công trình đúng tiến độ. Tháng 5 vừa qua, các công trình Vinhomes Ocean Park phân khu 2, Vinhomes Grand Park phân khu 1, Ecopark, Bãi Tràm Estates Resort, Celadon City,… lần lượt được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư.

Công ty CP Xây dựng Conteccons đứng thứ 2 và Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Ricons đứng thứ 3. Như vậy, sau nhiều năm năm giữ vững ngôi đầu bảng Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín, Công ty CP Xây dựng Conteccons đã để mất ngôi vị quán quân về tay Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Cũng theo kết quả nghiên cứu của Vietnam Report vừa công bố, trong danh sách Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2020, đáng chú ý Công ty CP Thép Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát vẫn giữ vững vị trí đứng đầu. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty này giữ vững vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín. Đứng vị trí thứ 2 là Tổng công ty Viglacera-CTCP, đứng vị trí thứ 3 là Công ty CP Vicostone.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm