10 nhà thầu xây dựng uy tín được vinh danh

Giải thưởng là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.
Trong danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín 2019 dễ dàng nhận thấy có những cái tên quen thuộc như Coteccons, Hoà Bình, Unicons, Phục Hưng Holding...
Đáng chú ý đây là năm thứ 3 liên tiếp Hòa Bình nằm trong Top 10. Với 32 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đóng góp trên 400 công trình có đẳng cấp quốc tế cho đất nước và hiện đang đồng thời thi công gần 90 công trình khác có quy mô ngày càng lớn hơn tại những vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc chí Nam và tham gia các dự án tại nước ngoài.

10 nhà thầu xây dựng uy tín được vinh danh ảnh 1
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đóng góp trên 400 công trình có đẳng cấp quốc tế.

Là một nhà thầu chuyên nghiệp, nguồn nhân lực dồi dào cùng bề dày kinh nghiệm thi công, Hòa Bình được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và giao cho các dự án lớn như: Saigon Centre, Celadon City, Sunshine City Sài Gòn, Jamila Khang Điền, VinCity Sportia,… Tập đoàn luôn phát huy tối đa thế mạnh, áp dụng các giải pháp kỹ thuật tối ưu, kiểm soát rủi ro tốt, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian thi công, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao lợi ích của khách hàng.

Công ty CP xây dựng Coteccons cũng luôn nằm trong Top đầu trong danh sách những tổng thầu thi công uy tín tại Việt Nam. Một số dự án nổi bật của tập đoàn Coteccons có thể kể đến như: dự án Vinhomes Central Park, dự án Đảo Kim Cương, dự án Masteri Thảo Điền, dự án Masteri Millennium, dự án The GoldView...