Manulife khai trương văn phòng giao dịch ngay trung tâm quận 1

Manulife khai trương văn phòng giao dịch ngay trung tâm quận 1 ảnh 1

Văn phòng mới có nội thất sang trọng, tiện nghi, trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm phục vu tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Nơi đây sẽ là địa điểm làm việc của hơn 700 đại lý kinh doanh và phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng ở TP.HCM.

Tại lễ khai trương, ông Paul Nguyễn, TGĐ Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, đặt ra những tiêu chuẩn ngày càng cao hơn. Văn phòng mới sẽ góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và hỗ trợ tốt cho công việc huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên, đại lý của công ty”.

Dự kiến trong năm 2016, Manulife tiếp tục mở thêm 10 văn phòng mới và nâng cấp năm văn phòng khác ở nhiều tỉnh thành. Qua đó giúp khách hàng thuận tiện hơn cũng như tạo ra nhiều việc làm cho hàng ngàn lao động. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.