Manulife Việt Nam: Nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm chỉ 1 phút

Giờ đây, khách hàng của Manulife Việt Nam có thể yêu cầu bồi thường bảo hiểm thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi với EasyClaims chỉ với ba bước đơn giản: (1) Nhập thông tin cá nhân; (2) Chọn phương thức thanh toán; (3) Tải chứng từ lên.

Manulife Việt Nam: Nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm chỉ 1 phút ảnh 1Từ nay bạn chỉ mất một phút khi có yêu cầu bồi thường từ Manulife Việt Nam.

Trang web này mang đến tiện ích “4 không” vượt trội gồm: Không cần mật khẩu đăng nhập; không cần điền đơn; không cần nộp chứng từ gốc; không qua nhiều thủ tục phức tạp.

Đặc biệt, từ ngày 16-8, Manulife Việt Nam sẽ dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho 300 khách hàng yêu cầu bồi thường bảo hiểm thành công với EasyClaims. EasyClaims được Manulife Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo nên một bước tiến lớn trong hành trình ứng dụng công nghệ trong quản lý giao dịch và dịch vụ khách hàng.

Để trải nghiệm quy trình yêu cầu bồi thường bảo hiểm hoàn toàn mới của Manulife, vui lòng truy cập website: https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn.

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?