Mời gọi chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội ngàn tỉ ở Hậu Giang

UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành quyết định phê duyệt danh mục dự án đầu tư sử dụng vốn ngoài ngân sách cần tìm nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh. 
Đây là dự án khu nhà ở xã hội tại ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, TP Ngã Bảy. Dự án nhằm giải quyết chỗ ở ổn định cho các đối tượng được hưởng chế độ chính sách theo quy định Luật Nhà ở 2014, góp phần hình thành khu dân cư mới đáp ứng các nhu cầu sống, sinh hoạt của dân cư. Cùng với đó tạo cảnh quan và nâng cao mỹ quan đô thị theo quy hoạch được duyệt. 

Mời gọi chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội ngàn tỉ ở Hậu Giang ảnh 1
 

Diện tích thực hiện dự án là 110.190 m2. Trong đó, đất hành lang giao thông đường Ba Tháng Hai là 4.677 m2 (không giao đất cho nhà đầu tư); đất giao để thực hiện dự án là 105.513 m2. Tổng vốn đầu tư dự án là trên 1.042 tỉ đồng, từ nguồn vốn tự có của nhà đầu tư và các nguồn vốn huy động khác. Hình thức thực hiện là Nhà nước thu hồi đất, nhà đầu tư ứng tiền giải phóng mặt bằng.

Theo kế hoạch, dự án là khu nhà ở xã hội thấp tầng, liền kề với 722 căn nhà, trong đó có 603 căn nhà ở xã hội và 119 căn nhà ở thương mại. Khi hoàn thành, dự án sẽ bố trí cho gần 3.000 người ở với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với các dự án lân cận. 

Sau khi được tỉnh giao đất, trong thời gian 12 tháng nhà đầu tư phải tiến hành đầu tư xây dựng, tiến độ thực hiện hoàn thành dự án không quá 36 tháng. 

Dự án ‘độc’ shophouse có vỉa hè rộng đến 11 m

Dự án ‘độc’ shophouse có vỉa hè rộng đến 11 m

(PLO)- Dự án Sài Gòn Town toạ lạc 3 mặt tiền trung tâm thị trấn Tân Trụ - tỉnh Long An với shophouse có vỉa hè rộng đến 11 m - gấp đôi so với tiêu chuẩn, giúp mở rộng kinh doanh, tiếp cận của khách hàng và nới rộng diện tích trưng bày sản phẩm.
Salto Residence - Căn hộ cao cấp ‘chuẩn xanh’ giữa phố Đông thông minh

Salto Residence - Căn hộ cao cấp ‘chuẩn xanh’ giữa phố Đông thông minh

(PLO)- Trong khi đô thị hóa đang diễn ra quá “nóng” khiến mảng xanh tại TP.HCM trở nên “teo tóp”, thì sự xuất hiện của Salto Residence nằm trong khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village nhanh chóng thu hút sự chú ý của thị trường nhờ mật độ xây dựng thấp, cảnh quan xanh rộng lớn cùng chuỗi tiện ích kép đa dạng.