Mua hàng công nghệ được đổi trả trong vòng 14 ngày

Mua hàng công nghệ được đổi trả trong vòng 14 ngày ảnh 1

Với hàng công nghệ, việc trải nghiệm thực tế và làm quen sản phẩm là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm đó xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Chính vì thế, từ nay khi mua bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh, TV, máy giặt… từ hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, khách hàng có 14 ngày để cân nhắc có sử dụng tiếp hay không. Nếu các sản phẩm tự phát sinh lỗi trong hai tuần sử dụng, khách hàng được đổi/trả miễn phí. Trường hợp hàng không bị lỗi, khách hàng trả lại hàng lấy tiền về với mức phí chỉ 10% giá trị trên hóa đơn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.