Mua vàng tiết kiệm nhờ… dùng thẻ tín dụng

Mua vàng tiết kiệm nhờ… dùng thẻ tín dụng   ảnh 1

Không chỉ được ngân hàng tích lũy điểm thưởng, chủ thẻ ngay sau đó có thể quy thành những quà tặng thú vị có giá trị. Thậm chí, còn có nhiều ngân thường xuyên triển khai gói giải thưởng giá trị như đi du lịch, tặng trang sức, tặng tiền… để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ chi tiêu.

Ví dụ như thẻ Viet Capital Visa – thẻ tín dụng sử dụng công nghệ in3D duy nhất ở Việt Nam, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi ngân hàng này liên kết với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về thời trang - trang sức, ẩm thực, du lịch, làm đẹp - spa… Ngoài ra ngân hàng còn liên tục tổ chức nhiều chương trình trao thưởng có giá trị như chương trình Tặng 30 triệu đồng cho khách hàng mở mới thẻ Viet Capital Visa. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ tín dụng Viet Capital Visa, mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ có giá trị từ 500 ngàn đồng trở lên sẽ được tham gia quay số may mắn với tỉ lệ trúng thưởng 100%. Hiện chương trình này vẫn còn kéo dài đến hết 15-10 với hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Anh Trần Pho Hưng (Cửa hàng trưởng Thế giới di động Bình Chánh) vừa trúng 30 triệu đồng (ảnh) trong chương trình Mở thẻ tín dụng 3.0 của Viet Capital Bank chia sẻ: “Tôi không bị thiệt gì cả vì làm thẻ không tốn chi phí, không bị tính lãi suất. Hơn nữa, thẻ tôi dùng còn được tích luỹ điểm khi chi tiêu nên tính ra tôi được lời nhiều lắm.”

Anh Hưng tiết lộ sẽ dùng giải thưởng này để... mua vàng. Anh Hưng cho rằng mọi người nên bắt đầu có thói quen dùng thẻ nhiều hơn dùng tiền mặt bởi hẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Không chỉ vậy, chủ thẻ có thể hưởng tiện ích rất nhiều khi thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm… Đặc biệt hơn, người dùng thẻ nếu biết quản lý tài chính tốt, thẻ tín dụng giúp hoàn thiện hơn cho cuộc sống. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.