Mua vàng tiết kiệm nhờ… dùng thẻ tín dụng

Không chỉ được ngân hàng tích lũy điểm thưởng, chủ thẻ ngay sau đó có thể quy thành những quà tặng thú vị có giá trị. Thậm chí, còn có nhiều ngân thường xuyên triển khai gói giải thưởng giá trị như đi du lịch, tặng trang sức, tặng tiền… để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ chi tiêu.

Ví dụ như thẻ Viet Capital Visa – thẻ tín dụng sử dụng công nghệ in3D duy nhất ở Việt Nam, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi ngân hàng này liên kết với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về thời trang - trang sức, ẩm thực, du lịch, làm đẹp - spa… Ngoài ra ngân hàng còn liên tục tổ chức nhiều chương trình trao thưởng có giá trị như chương trình Tặng 30 triệu đồng cho khách hàng mở mới thẻ Viet Capital Visa. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ tín dụng Viet Capital Visa, mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ có giá trị từ 500 ngàn đồng trở lên sẽ được tham gia quay số may mắn với tỉ lệ trúng thưởng 100%. Hiện chương trình này vẫn còn kéo dài đến hết 15-10 với hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Anh Trần Pho Hưng (Cửa hàng trưởng Thế giới di động Bình Chánh) vừa trúng 30 triệu đồng (ảnh) trong chương trình Mở thẻ tín dụng 3.0 của Viet Capital Bank chia sẻ: “Tôi không bị thiệt gì cả vì làm thẻ không tốn chi phí, không bị tính lãi suất. Hơn nữa, thẻ tôi dùng còn được tích luỹ điểm khi chi tiêu nên tính ra tôi được lời nhiều lắm.”

Anh Hưng tiết lộ sẽ dùng giải thưởng này để... mua vàng. Anh Hưng cho rằng mọi người nên bắt đầu có thói quen dùng thẻ nhiều hơn dùng tiền mặt bởi hẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Không chỉ vậy, chủ thẻ có thể hưởng tiện ích rất nhiều khi thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm… Đặc biệt hơn, người dùng thẻ nếu biết quản lý tài chính tốt, thẻ tín dụng giúp hoàn thiện hơn cho cuộc sống. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm