Nam A Bank: 6 tỉ hỗ trợ nhân viên tiêm vaccine phòng COVID-19

Hoạt đồng này nhằm giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác, đảm bảo hoạt động thường xuyên liên tục của ngân hàng cũng như góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch.

Trước đó, trong năm 2020, Nam A Bank đã tặng bảo hiểm sức khỏe COVID-19 cho cán bộ nhân viên. Đồng thời, góp sức chung tay cùng cộng đồng qua nhiều hoạt động như: Trao tặng 5,3 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19…

Ghi nhận những đóng góp này, Nam A Bank đã nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, ủng hộ thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại TP.HCM do Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Việc Nam A Bank sớm chủ động hỗ trợ chi phí tiêm vắc xin phòng COVID -19 là một trong những hoạt động thiết thực của ban lãnh đạo nhằm quan tâm đến sức khỏe của cán bộ nhân viên, góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19”.

Thống đốc: 'Hiện nay dư địa tín dụng thoải mái'

Thống đốc: 'Hiện nay dư địa tín dụng thoải mái'

(PLO)-  Trả lời chấn vấn đại biểu quốc hội về việc doanh nghiệp than khó tiếp cận tín dụng, tại phiên họp Quốc hội sáng nay, ngày 1-6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã mổ xẻ nhiều nguyên nhân.