Nam thanh niên chết vì đâm phải rào chắn ở giữa đường

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khuya ngày 9-3, trên đường Nguyễn Văn Thành đoạn qua khu phố 7 (phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Nam thanh niên chết vì đâm phải rào chắn ở giữa đường ảnh 1

Tông vào rào chắn, nam thanh niên ngã xuống đường tử vong tại chỗ

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên anh Nguyễn Hoàng N. (28 tuổi, quê ở Đồng Tháp) điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Văn Thành hướng từ TP.Thủ Dầu Một về huyện Phú Giáo (Bình Dương).

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ tông vào rào chắn công trình đang thi công khiến anh N. ngã ra đường, tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên chết vì đâm phải rào chắn ở giữa đường ảnh 2

Rào chắn và biển báo trên đường bị húc đổ

Được biết, đường Nguyễn Văn Thành đã được nâng cấp mở rộng từ lâu. Nhưng một số đoạn do không giải phóng được nên bỏ dang dở. Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm chỉ khoảng 20 mét chưa giải phóng được mặt bằng nên đơn vị thi công lập rào chắn bao quanh khu vực này.

Trước đó, ngày 3-1-2019 tại địa điểm này một người đàn ông cũng đâm vào rào chắn công trình tử vong. Những người dân gần đó cho hay, không những xảy ra tai nạn chết người mà nhiều vụ va quẹt giao thông và tự ngã bị thương cũng thường xuyên xảy ra do rào chắn và đoạn đường xấu.