Ngân hàng Bản Việt tri ân thầy cô giáo

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngân hàng Bản Việt xin gửi tới đến quý thầy cô giáo - những người đã và đang nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người những lời chúc tốt đẹp. Và thay cho tấm lòng tri ân sâu sắc, từ 15-11 đến ngày 30-11, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình “Thay lời tri ân” với những phần quà ý nghĩa và thiết thực dành riêng cho quý thầy cô giáo trên cả nước.

Ngân hàng Bản Việt tri ân thầy cô giáo ảnh 1

Nhân ngày 20-11, Ngân hàng Bản Việt xin tri ân thầy cô

Cụ thể, khi tham gia vào chương trình này, quý thầy cô sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn (với các khoản vay, gửi tiết kiệm) và các bộ quà tặng hấp dẫn. Mỗi quý thầy cô giáo sẽ được nhận tối đa hai quà tặng (một phần quà khi gửi tiết kiệm và/hoặc một phần quà khi vay tín chấp và/hoặc khi mở thẻ tín dụng) trong thời gian triển khai chương trình. Với thông điệp “Thay lời tri ân”, Ngân hàng Bản Việt mong muốn đồng hành cùng quý thầy cô, thể hiện sự trân trọng đối với những người đã góp phần quan trọng cho “Sự nghiệp trồng người”...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.